Ấn phẩm đầu tiên ‘Home coffee, cà phê thủ công tại nhà’

CFRR

Share:

11:54 22/12/2022

CFRR – Ấn phẩm ‘Home coffee, cà phê thủ công tại nhà’ của Coffeerary như một cuốn cẩm nang kiến thức về các phương pháp pha chế thủ công mang lại đầy cảm xúc.

Số lượng có hạn. Mời bạn theo dõi & đặt ấn phẩm theo link:

“Khoa học và cảm xúc”, “đa dạng và chi tiết”, “màu sắc và thanh lịch”, “lắng đọng và sôi nổi’

Coffeerary cùng ấn phẩm số đầu tiên có chủ đề “Home Coffee -Thưởng thức cà phê tại nhà” được phát hành tháng 12-2022 với các chủ đề xoay quanh về các dụng cụ pha cà phê thủ công bằng các phương pháp và dụng cụ như: Pour over, cold brew, moka pot, phin,…cùng nhiều thông tin thú vị về các câu chuyện lịch sử, phương pháp pha-chiết xuất, hay cả những công thức món uống đi kèm. 

IMG 9218 2
f2fcdb543159e907b048

Những thông tin thông số về mặt kĩ thuật, những bài khoa học hay thử nghiệm mang lại góc nhìn chính xác về món đồ uống được ưa chuộng bậc nhất trên thế giới. Bên cạnh đó, những phút suy tư bên ly cà phê hay cuộc du hành qua những vùng đất với các cung bậc khác nhau của ấn phẩm “Home coffee” sẽ khiến bạn cảm thấy thú vị và ngạc nhiên vì sự hấp dẫn của những hạt cà phê.

Một “bữa tiệc thịnh soạn” của hương vị và hình ảnh sẽ tràn ngập tâm trí bạn như những nốt hương phong phú hòa với những cảm xúc hấp dẫn mà bất kỳ người yêu cà phê nào cũng khó có thể bỏ qua

IMG 9238
IMG 9246
IMG 9192

Số lượng có hạn. Mời bạn theo dõi & đặt ấn phẩm theo link:

Bài viết liên quan

No posts found