Tin tức cà phê tuần qua – Nguyen Coffee Supply ra mắt dòng sản phẩm cà phê pha sẵn (RTD) ở Hoa Kỳ tại 400 cửa hàng Sprouts Farmers Market

Quang Huy

Share:

16:30 17/01/2024

CFRR – Tin tức cà phê tuần qua từ ngày 12 đến ngày 17 tháng 1 năm 2024

Chào mừng các bạn trở lại với tin tức cà phê tuần qua với Nguyen Coffee Supply ra mắt dòng sản phẩm cà phê pha sẵn (RTD) ở Hoa Kỳ tại 400 cửa hàng Sprouts Farmers Market; Reborn Coffee đầu tư 1 triệu USD để ‘xúc tác cho các sáng kiến ​​tăng trưởng quốc tế’; Fore Coffee chuẩn bị mở hơn 60 cửa hàng ở Indonesia vào năm 2024; Gail’s bắt đầu phục vụ sữa yến mạch MOMA trên các cửa hàng ở Anh; Costa Coffee giành được sự tài trợ của đài phát thanh KISS (Vương quốc Anh) để tăng cường sự tham gia của giới trẻ,… và cùng một số tin tức đáng chú ý khác.

Nguyen Coffee Supply ra mắt dòng sản phẩm RTD Hoa Kỳ tại 400 cửa hàng Sprouts Farmers Market

Theo người sáng lập Sahra Nguyen, việc tập trung vào cà phê Robusta làm thành phần cốt lõi và điểm khác biệt đang giúp Nguyen Coffee Supply trở nên nổi bật trong thị trường RTD Hoa Kỳ ngày càng đông đúc.

Nguyen Coffee Supply sẽ ra mắt cà phê pha sẵn (RTD) lon tại hơn 400 cửa hàng siêu thị Sprouts Farmers Market trên khắp 23 tiểu bang của Hoa Kỳ. 

Ba sản phẩm của RTD Nguyen Coffee Supply – Classic Black, Sữa đặc và Coconut sẽ được trưng bày trong, chương trình đổi mới của Sprouts, nơi có sự lựa chọn luân phiên các sản phẩm đang thịnh hành và các nhãn hiệu mới cho Sprouts. 

Sahra Nguyen, người sáng lập, Nguyen Coffee Supply cho biết: ‘Trong một danh mục thường được gọi là ‘crowded’, chúng tôi rất vui mừng được công nhận vì những cải tiến sản phẩm mang lại nhiều hương vị và chức năng hơn cho người tiêu dùng thông qua việc tập trung vào cà phê Robusta như thành phần cốt lõi và điểm khác biệt’.

san-pham-cua-nguyen-coffee-supply-cung-da-co-mat-tai-280-cua-hang-whole-foods-market-o-bac-my
Sản phẩm của Nguyen Coffee Supply cũng đã có mặt tại 280 cửa hàng Whole Foods Market ở Bắc Mỹ. Ảnh: Nguyen Coffee Supply

Sự ra mắt này diễn ra chưa đầy một năm sau khi nhà nhập khẩu, rang xay và bán lẻ cà phê Robusta đặc sản có trụ sở tại Hoa Kỳ ký hợp đồng phân phối siêu thị quy mô lớn đầu tiên, theo đó sản phẩm của Nguyen Coffee Supply, sẽ có mặt trên kệ của 280 cửa hàng Whole Foods Market ở Mỹ và Canada. 

Được thành lập vào năm 2018, Nguyen Coffee Supply nhập khẩu cà phê thông qua mối quan hệ thương mại trực tiếp với nông dân Việt Nam cũng như rang xay và bán lẻ tại New York. Các sản phẩm của Nguyen Coffee Supply có sẵn trực tuyến trên tất cả 50 tiểu bang của Hoa Kỳ, cũng như các nhà hàng và quán cà phê chọn lọc ở Thành phố New York, Washington DC, Seattle và Thành phố Kansas.  

Nguyen Coffee Supply đã tăng gấp đôi quy mô bán lẻ vào năm 2023 và cho biết họ có kế hoạch tung ra các sản phẩm mới cũng như công bố các quan hệ đối tác bán lẻ bổ sung trong năm nay. Bên cạnh nhiều loại cà phê nguyên hạt và cà phê xay đóng gói từ các nhà rang xay như Peet’s Coffee, Stumptown và illy, Sprouts cũng bán các loại cà phê RTD từ La Colombe Coffee Roasters, High Brew, Pop & Bottle và Groundwork. 

 Reborn Coffee đầu tư 1 triệu USD để ‘xúc tác cho các sáng kiến ​​tăng trưởng quốc tế’

mot-cua-hang-ca-phe-reborn-o-lrvine-
Một cửa hàng cà phê Reborn ở Irvine, California. Ảnh: Reborn offee

Khoản đầu tư từ Chủ tịch Reborn Coffee Farooq Arjomand đi trước kế hoạch mở rộng quốc tế hơn nữa cho chuỗi quán cà phê và nhà rang xay cà phê speciallty, dự kiến ​​sẽ ra mắt tại UAE và Hàn Quốc.

Reborn Coffee có trụ sở tại California đã công bố cam kết đầu tư 1 triệu USD từ, Chủ tịch Farooq Arjomand để mở rộng sự hiện diện quốc tế và phát triển danh mục sản phẩm của mình. 

Trong một thông cáo báo chí, Reborn Coffee cho biết khoản đầu tư này thể hiện ‘sự chứng thực đáng kể’ về triển vọng tăng trưởng và định giá hiện tại của công ty. Chuỗi quán cà phê và rang xay cà phê đặc sản đã mở cửa hàng quốc tế đầu tiên tại Kuala Lumpur, Malaysia vào tháng 11 năm 2023. 

Động thái này dự kiến ​​sẽ được tiếp nối bằng việc mở rộng sang các nước khác như Singapore và Indonesia, cũng như một cửa hàng ở Dubai, UAE và Daejeon, Hàn Quốc. 

‘Cam kết của tôi với Reborn Coffee không chỉ là quyết định tài chính, đó là sự khẳng định niềm tin của tôi vào sứ mệnh và tầm nhìn của chúng tôi cho tương lai. Thị trường cà phê đang phát triển nhanh chóng và tôi tin tưởng rằng Reborn Coffee sẽ tiếp tục dẫn đầu với những cách tiếp cận đổi mới và sự cống hiến cho chất lượng’, Arjomand nói.  

Ông nói thêm: ‘Việc khai trương cửa hàng hàng đầu của chúng tôi tại Malaysia chỉ là bước khởi đầu cho quá trình mở rộng sang Đông Nam Á của chúng tôi và tôi lạc quan về thu nhập và cơ hội mạnh mẽ hơn mà điều này sẽ mang lại cho năm 2024’. 

Reborn Coffee hiện đang điều hành 14 cửa hàng trên khắp California và một địa điểm duy nhất ở Malaysia. Doanh nghiệp này đang có kế hoạch mở hai cửa hàng hàng đầu tại các thành phố San Francisco và San Diego của California trong năm nay, cùng với các địa điểm đầu tiên bên ngoài tiểu bang là Texas và Missouri.  

Vào tháng 7 năm 2023, Reborn Coffee đã nhận được khoản tín dụng trị giá 1 triệu đô la từ công ty phát triển bất động sản DRE Inc. để ‘đẩy nhanh các sáng kiến ​​của công ty’, bao gồm các sản phẩm mới, mở rộng cửa hàng và hoạt động thương mại điện tử. Người sáng lập DRE Inc, Dennis Egidi, là Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị của Reborn Coffee.

Fore Coffee chuẩn bị mở hơn 60 cửa hàng ở Indonesia vào năm 2024

Chuỗi cà phê cao cấp dự kiến ​​sẽ đạt 240 cửa hàng vào cuối năm nay và đang tìm cách tăng doanh số bán cà phê lên 66%. Fore Coffee của Indonesia đang tìm cách tăng dấu ấn nội địa lên 1/3 và tăng doanh số bán cà phê lên 66% trong năm nay. 

Giám đốc Tiếp thị Matthew Ardian cho biết chuỗi cà phê cao cấp có trụ sở tại Jakarta dự kiến ​​sẽ tăng từ 175 cửa hàng lên 240 trong 12 tháng tới.

Việc mở rộng sẽ tập trung vào các thành phố cấp hai và cấp ba của Indonesia, thường được đặc trưng bởi cơ sở hạ tầng hậu cần và kỹ thuật số đang phát triển cũng như dân số tầng lớp trung lưu ngày càng tăng. 

Fore Coffee cũng có kế hoạch bổ sung thêm hai cửa hàng mới tại Singapore vào năm 2024 sau khi ra mắt tại thành phố này vào tháng 11 năm 2023. 

t4
Cửa hàng Fore Coffee’s Singapore trong ngày khai trương. Ảnh: Fore Coffee

Ardian cho biết: Fore Coffee đã bán được khoảng 18 triệu tách cà phê vào năm ngoái trong đó Butterscotch Sea Salt Latte của thương hiệu này là sản phẩm bán chạy nhất với khoảng 2,5 triệu tách được bán ra. Fore Coffee dự báo doanh số bán cà phê tăng 66% lên 30 triệu cốc trong năm nay.

Indonesia là thị trường cửa hàng cà phê có thương hiệu lớn thứ sáu về số lượng cửa hàng trên khắp Đông Á với hơn 4.700 cửa hàng. Cổng thông tin Cà phê Thế giới dự báo thị trường sẽ tiếp cận 9.500 cửa hàng vào cuối năm 2028.

Gail’s bắt đầu phục vụ sữa yến mạch MOMA trên các cửa hàng ở Anh

gail's-va-moma-da-lam-viec-trong-ba-nam-de-phat-trien-cong-thuc-sua-yen-mach
Gail’s và MOMA đã làm việc trong ba năm để phát triển công thức sữa yến mạch. Ảnh: MOMA

Gail’s đã giới thiệu MOMA Oat Barista Professional trên 127 cửa hàng ở Vương quốc Anh, thay thế mối quan hệ đối tác trước đây với  Oatly . 

Thông báo về mối quan hệ hợp tác trên mạng xã hội, Gail’s  cho biết họ đã làm việc với MOMA có trụ sở tại London trong ba năm để tạo ra công thức sử dụng trong các cửa hàng của mình. 

Được thành lập vào năm 2006, MOMA có trụ sở tại London cung cấp nguồn, nhà máy, chế biến và sản xuất sữa yến mạch và cháo ở Vương quốc Anh trong bán kính 100 dặm để giảm ‘đáng kể’ lượng khí thải carbon.  

Doanh nghiệp cũng quảng cáo rằng sữa yến mạch của họ được làm bằng ‘yến mạch, nước và enzyme’ thay vì xi-rô yến mạch đậm đặc, một quy trình ‘giúp giữ lại càng nhiều chất xơ và protein tự nhiên’ từ yến mạch càng tốt. 

MOMA đã ký kết hợp tác bán lẻ đầu tiên với Waitrose vào năm 2009 với dòng sản phẩm bữa sáng làm từ yến mạch. Thương hiệu này đã ra mắt dòng sản phẩm đồ uống yến mạch tại các siêu thị ở Vương quốc Anh vào năm 2020 và kể từ đó đã mở rộng quy mô bán lẻ của mình bao gồm cả Sainsbury’s, Tesco, Co-op, Wholefoods và Morrison’s. 

‘Chúng tôi vô cùng tự hào về sự hợp tác này. Sự tập trung của Gail vào sản phẩm chất lượng kết hợp hoàn hảo với tham vọng của chúng tôi là cung cấp cà phê yến mạch hảo hạng’, MOMA cho biết trên LinkedIn. 

Dữ liệu của Cổng Cà phê Thế giới cho thấy sữa yến mạch là sản phẩm sữa thay thế được ưa chuộng đối với khách đến quán cà phê ở Vương quốc Anh vào năm 2023. Hơn một phần tư (28,5%) người tiêu dùng được khảo sát cho biết họ thường gọi sữa yến mạch cùng với đồ uống của mình, trước sữa dừa (16,4%), sữa hạnh nhân (16,2%) và sữa đậu nành (12,9%). 

Costa Coffee giành được sự tài trợ của đài phát thanh KISS để tăng cường sự tham gia của giới trẻ

Costa Coffee đã ký hợp đồng tài trợ kéo dài một năm với nhóm đài phát thanh KISS của Vương quốc Anh, đánh dấu sự tài trợ dài hạn đầu tiên của đài truyền hình này cho mạng lưới của mình.
 

Bắt đầu từ ngày 15 tháng 1 năm 2024, nội dung mang thương hiệu Cà phê Costa sẽ được phát trên chương trình Kiss Breakfast, 7 giờ sáng – 11 giờ sáng các ngày trong tuần, với các hoạt động kích hoạt bao gồm các cuộc thi và  ‘high frequency messaging’, được phát sóng suốt cả ngày trên KISS và các đài khác như KISSTORY và KISS Fresh.  


Bauer Media Group, công ty sở hữu KISS, cho biết việc tài trợ sẽ quảng bá cà phê Costa tới đối tượng chính là 15–34 tuổi. Sự hợp tác này bao gồm các chiến dịch quảng cáo trực tuyến thường xuyên và quảng bá trên các kênh truyền thông xã hội KISS. 

su-hop-tac-nay-la-mot-phan-cua-chien-dich-rong-lon-hon-nham-quang-ba-dich-vu-bua-sang-cua-costa-coffee
Sự hợp tác này là một phần của chiến dịch rộng lớn hơn nhằm quảng bá dịch vụ bữa sáng của Costa Coffee. Ảnh: Costa Coffee

Simon Kilby, Giám đốc điều hành, Bauer Media Ads cho biết: ‘Đài phát thanh là phương tiện hoàn hảo cho hoạt động xây dựng mối quan hệ ở phễu giữa này, kết nối trực tiếp cà phê Costa với những thính giả tương tác vào mỗi buổi sáng khi họ thưởng thức tách cà phê buổi sáng’. 

‘KISS có phạm vi tiếp cận đáng kinh ngạc là 4,7 triệu người nghe, giúp Costa Coffee tiếp cận đối tượng trẻ hơn. Chúng tôi mong muốn sự hợp tác này sẽ giúp tôn vinh khía cạnh thú vị và nâng cao tinh thần của thương hiệu Costa, thông qua mối quan hệ đối tác tích hợp 360 độ thực sự, truyền cảm hứng và bổ ích cho người nghe trong suốt cả năm’, Rebecca Brock, Giám đốc Kế hoạch Thương mại & Đổi mới Thương hiệu, Costa Coffee cho biết thêm . 

BioPak Aqueous BioCups giành chiến thắng tại Giải thưởng Bao bì WorldStar 2024

t6
Ảnh: BioPak

BioPak thông báo rằng BioCups dạng nước của họ đã giành được Giải thưởng WorldStar 2024 ở hạng mục Vật liệu và Linh kiện Đóng gói.

‘Tổ chức Bao bì Thế giới’ luôn tự hào và phấn khích khi công bố cải tiến bao bì tốt nhất trên toàn cầu. Luciana Pellegrino, Chủ tịch ‘Tổ chức Bao bì Thế giới’ ‘cho biết, Giải thưởng WorldStar cho thấy mức độ năng động và công nghệ của bao bì ở cấp độ toàn cầu.

Cốc sinh học chứa nước được làm bằng giấy được chứng nhận FSC có nguồn gốc từ các nhà quản lý có trách nhiệm. Chúng được lót bằng công nghệ Aqueous sử dụng lớp phủ phân tán gốc nước độc đáo, được áp dụng giống như sơn và hấp thụ vào các sợi giấy của cốc.

Quá trình này làm giảm đáng kể lượng vật liệu cần thiết trong khi vẫn mang lại lợi ích chống dầu mỡ tương tự như các lớp phủ khác như nhựa PE truyền thống. Cốc sinh học chứa nước được chứng nhận có thể phân hủy tại nhà theo tiêu chuẩn Úc (AS5810) và Châu Âu (NF-T51-800).

Cốc sinh học chứa nước hiện có sẵn ở dạng vách đơn và vách đôi với nhiều kích cỡ khác nhau. BioPak sẽ chuyển đổi tất cả các dòng sản phẩm BioCups của mình sang công nghệ phủ gốc nước cải tiến mới này trong suốt năm 2024. WordStar tôn vinh sự tiến bộ không ngừng trong thiết kế và công nghệ bao bì, đồng thời giới thiệu sự xuất sắc về bao bì từ khắp nơi trên thế giới. Năm 2024, WorldStar thu hút 435 bài dự thi đến từ 41 quốc gia, Australia và New Zealand nằm trong top 5 quốc gia chiến thắng.

Tims China triển khai các cửa hàng quy mô nhỏ tại ga tàu điện ngầm Thượng Hải

Đặt mục tiêu thu hút lượng hành khách đi lại ở thành phố lớn nhất Trung Quốc, Tims China đã mở bảy cửa hàng đầu tiên trên tuyến 31 ga của Tuyến 14 của Tàu điện ngầm Thượng Hải.

Tims China đã mở bảy cửa hàng quy mô nhỏ trong các ga tàu điện ngầm Thượng Hải như một phần của thỏa thuận mới với mạng lưới vận chuyển.

Tims China có trụ sở tại Thượng Hải, nơi điều hành hơn 900 cửa hàng Tim Hortons trên khắp Trung Quốc, cho biết họ sẽ mở thêm các cửa hàng cà phê mang đi trên tuyến 31 ga của Tuyến 14 của Tàu điện ngầm Thượng Hải mà không cung cấp thêm thông tin chi tiết.

Các cửa hàng được xây dựng theo mô hình Tims Express tập trung vào sự tiện lợi của Tims Trung Quốc, được giới thiệu vào tháng 8 năm 2022 và có mặt tại khoảng 100 siêu thị và cửa hàng tiện lợi tính đến tháng 9 năm 2023.

mot-ki-ot-tim-hortons-tai-ga-lujiazui-tren-tuyen-14
Một ki-ốt Tim Hortons tại Ga Lujiazui trên Tuyến 14. Ảnh: Tims China

Mặc dù tương tự như các ki-ốt Tims Express chỉ bán mang đi, các địa điểm nhỏ gọn của Shanghai Metro sẽ kinh doanh dưới thương hiệu Tim Hortons đồng thời kết hợp các yếu tố thiết kế của toa tàu, mặt tiền và ánh sáng của mạng lưới Metro. ‘Sự hợp tác giữa Tims China và Shanghai Metro không chỉ dừng lại ở cà phê. Nó nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm đi lại tốt hơn và nó nói lên nỗ lực của chúng tôi trong việc suy nghĩ sáng tạo về thói quen tiêu dùng truyền thống’, Yongchen Lu Giám đốc điều hành, Tims China cho biết. 

Shanghai Metro là hệ thống tàu điện ngầm lớn nhất thế giới tính theo chiều dài tuyến đường, tổng cộng 8.202 km và lớn thứ hai về số lượng ga, với 408 ga trên 19 tuyến. Khoảng 10 triệu hành khách sử dụng hệ thống vận chuyển trung bình trong một ngày làm việc. Tuyến 14 dài 39km, hành khách có thể chuyển sang 13 tuyến metro khác. Tim Hortons  đã mở quán cà phê đầu tiên tại Trung Quốc vào tháng 2 năm 2019 và đang tìm cách đạt 2.750 cửa hàng vào năm 2026.  

Sự tăng trưởng của các cửa hàng gần đây được dẫn dắt bởi việc triển khai các ki-ốt Tims Express, thường có diện tích 200-220 m2. Sau khi hợp tác với chuỗi cửa hàng tiện lợi Easy Joy, công ty bất động sản Century 21, nhà bán lẻ thiết bị gia dụng Haier và chuỗi cửa hàng đồ ăn nhẹ Bestore , mạng lưới Tims Express đã phát triển chiếm hơn 15% tổng diện tích của Tims China.  

Esquires đạt doanh thu kỷ lục trong tháng 12 để kết thúc năm 2023

mot-quan-ca-phe-esquires-o-boscombe-bournemouth
Một quán cà phê Esquires ở Boscombe, Bournemouth. Ảnh: Cooks Coffee Company

Công ty Cooks Coffee Company đãkhẳng định Esquires tại Vương quốc Anh và Ireland lên 71 cửa hàng vào năm ngoái, với 10 địa điểm mới sẽ mở vào nửa đầu năm 2024.

Tập đoàn cà phê niêm yết kép (dual-listed café group), điều hành chuỗi cà phê 71 Esquires trên khắp Vương quốc Anh và Ireland, đã đạt mức tăng trưởng doanh thu 16% so với cùng kỳ năm trước trong 12 tháng kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2023, đạt 26,9 triệu bảng Anh (34,2 triệu USD). 

Doanh thu hàng năm ở Anh tăng 19% lên 17,5 triệu bảng Anh (22,3 triệu USD) trong khi doanh thu ở Ireland tăng 11% lên 9,4 triệu bảng Anh (12 triệu USD). Doanh số bán hàng tương tự tăng 6% ở Anh và 7% ở Ireland trong khi doanh số bán hàng từ các cửa hàng mới chiếm 12% tổng doanh số bán hàng ở Anh và 13% ở Ireland.  

Cooks Coffee đã mở 12 cửa hàng ở Anh và đóng cửa 5 cửa hàng vào năm 2023, trong khi ở Ireland, họ mở 3 cửa hàng và đóng cửa một cửa hàng. Vào tháng 12, tập đoàn cà phê có trụ sở tại Auckland cho biết họ có kế hoạch mở thêm 8 cửa hàng Esquires ở Anh và 2 cửa hàng ở Ireland vào nửa đầu năm 2024. Doanh nghiệp chứng kiến ​​tổng doanh số bán hàng hàng tuần tại cửa hàng lần đầu tiên đạt 600.000 bảng Anh (763.660 USD) vào tháng trước, một thông cáo từ tập đoàn cho biết thêm. 

‘Chúng tôi rất vui mừng với mức tăng trưởng doanh số bán hàng mạnh mẽ tại các địa điểm cửa hàng cà phê hiện tại khi chúng tôi đồng thời tiến hành chương trình mở rộng, mở cửa hàng mới’. Keith Jackson, Chủ tịch Điều hành, Công ty Cà phê Cooks, cho biết: ‘Chúng tôi vẫn cam kết mang lại những trải nghiệm đặc biệt và thiết lập các tiêu chuẩn mới trong những tháng tới thông qua đội ngũ chủ cửa hàng nhượng quyền địa phương tận tâm của chúng tôi’. 

Jollibee mở quán cà phê rang xay Common Man đầu tiên ở Philippines

Tập đoàn Thực phẩm Jollibee (JFC) đã khai trương Cơ sở rang cà phê Common Man (CMCR) đầu tiên ở Philippines tại  Ayala Triangle Gardens thành phố Makati.  

Được thành lập vào năm 2013, CMCR là chuỗi quán cà phê tập trung vào bữa sáng muộn của Singapore với tám cửa hàng trên khắp thị trường nội địa và Malaysia. CMCR cũng rang cà phê đặc sản và cung cấp đào tạo thợ pha cà phê ở Singapore và Malaysia thông qua Học viện Coffee Barista. 

Cửa hàng ở Thành phố Makati có nhà rang xay trong nhà và sẽ cung cấp thực đơn cà phê đặc sản cao cấp, bao gồm cả cà phê pha chậm có giá từ PHP220 ($3,90). Ngoài ra, cà phê cappuccino và cà phê trắng có giá 180 PHP ($3,20) và Nitro Honey Oat Latte đặc trưng của CMCR có giá 250 PHP ($4,47). 

nhan-vien-tru-so-chinh-tai-buoi-ra-mat-common-roasters-o-philippines
Nhân viên trụ sở chính tại buổi ra mắt Common Man Coffee Roasters ở Philippines. Ảnh: Jollibee Food Corporation

Dẫn đầu thị trường Dunkin, có 800 cửa hàng ở Philippines, bán lẻ cà phê cappuccino với giá 90 PHP ($1,60) trong khi Starbucks tập trung vào phân khúc cao cấp định giá đồ uống tương tự ở mức PHP160 ($2,80). Việc ra mắt chuỗi này tại Philippines theo sau thỏa thuận liên doanh giữa JFC và Food Collective Pte. Ltd., trong đó cũng bao gồm một thỏa thuận đưa Tiong Bahru Bakery gồm 16 cửa hàng về nước.

JFC vận hành hơn 6.500 cửa hàng trên toàn cầu với 16 thương hiệu thực phẩm và đồ uống, bao gồm chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh cùng tên Jollibee, chuỗi cà phê Highlands Coffee và The Coffee Bean & Tea Leaf, cùng với chuỗi trà sữa trân châu Milksha. Gã khổng lồ đồ ăn nhanh Philippines cho biết ra mắt CMCR tại Philippines là một phần trong ‘kế hoạch tăng trưởng mạnh mẽ’ của họ cho năm 2024 khi công ty tìm cách trở thành một trong năm công ty nhà hàng lớn nhất thế giới.

Slingshot chuẩn bị ra mắt máy mài thương mại Talis và Sisma tại Hoa Kỳ

t9
Ảnh: Nick Brown

Talis và Sisma đều là những máy xay cà phê espresso theo yêu cầu được cung cấp với cấu hình lưỡi phẳng 75 mm hoặc 64 mm. Các tính năng được chia sẻ giữa hai nền tảng bao gồm điều chỉnh lưỡi xay vi mô, điều chỉnh thời gian xay được điều khiển bằng cần điều khiển, khả năng truy cập lưỡi xay mà không làm mất cài đặt.

Talis được phân biệt chủ yếu bởi hệ thống lưỡi khoan truyền động trực tiếp và ‘Phễu không trọng lực’, đi kèm tiêu chuẩn với gói S75 Pro Titanium.

Phễu có một bộ chia bên trong giúp điều chỉnh kích cỡ ổn định vào khoang chứa hạt cà phê, bất kể tổng lượng chứa trong phễu. Công ty cho biết điều này giúp cải thiện độ chính xác về liều lượng và ngăn chặn sự di chuyển của những hạt cà phê nhỏ hơn xuống đáy phễu.

Giorgella cho biết: ‘Phễu không trọng lực được thiết kế để trang bị thêm cho bất kỳ mẫu máy xay nào của chúng tôi, nhưng nó không tương thích với các thương hiệu máy xay khác. Ngoài ra, nếu ai đó chỉ muốn có một phễu lớn hơn, họ có thể loại bỏ sàn bên trong tạo ra hai buồng, biến phễu không trọng lực thành một phễu duy nhất nặng 2 kg’.

Sisma, được tiết lộ vào cuối năm 2022 , được cung cấp với hai kích thước lưỡi phẳng giống như Talis, cũng như ở một biến thể lưỡi dao hình nón 68 mm. ‘Hệ thống cân bằng độ rung’ đã được cấp bằng sáng chế của nó gửi rung động qua giỏ portafilter để cân bằng và phân phối lại lượng xay đều, có khả năng tiết kiệm thời gian của nhân viên pha chế và tập trung vào việc chuẩn bị bóng.

Giorgella cho biết công ty cũng đang sản xuất một máy xay mới khác, hiện có tên mã là ‘Red’. Hiện đang trong giai đoạn thiết kế cuối cùng, máy xay mới dự kiến ​​sẽ có cơ chế hoạt động tương tự như Sisma, đồng thời bổ sung thêm định lượng theo thể tích.

Các mẫu đầu tiên sản xuất của Red sẽ được đưa vào thử nghiệm vào quý 2 năm nay, khi đó Sisma dự kiến ​​sẽ bắt đầu được giao cho khách hàng Mỹ với mức giá từ 1.428 USD đến 1.907 USD. Các mẫu trong phạm vi Talis hiện được niêm yết từ $ 1,223- $ 1,543 và sẽ sớm có doanh số bán hàng trực tiếp.

Tham gia cộng đồng The life of coffee để khám phá thế giới thú vị của cà phê tại ‘Link

Nguồn tham khảo

www.worldcoffeeportal.com
www.dailycoffeenews.com

Bài viết liên quan

Tin tức cà phê tuần qua – Tim Hortons mở rộng thử nghiệm nắp cốc cà phê không dùng nhựa ở Canada

Mục lục bài viếtNguyen Coffee Supply ra mắt dòng sản phẩm RTD Hoa Kỳ tại 400...

Tin tức cà phê tuần qua – Nestlé đầu tư 100 triệu USD mở rộng sản xuất cà phê đóng gói tại Việt Nam

Mục lục bài viếtNguyen Coffee Supply ra mắt dòng sản phẩm RTD Hoa Kỳ tại 400...

Tin tức cà phê tuần qua – Mill City Roasters ra mắt nền tảng chia sẻ và phần mềm RoastPath

Mục lục bài viếtNguyen Coffee Supply ra mắt dòng sản phẩm RTD Hoa Kỳ tại 400...