Tin tức cà phê tuần qua – Tim Hortons mở rộng thử nghiệm nắp cốc cà phê không dùng nhựa ở Canada

Quang Huy

Share:

13:40 23/02/2024

CFRR – Tin tức cà phê tuần qua từ ngày 16 đến ngày 21 tháng 02 năm 2024

Chào mừng các bạn trở lại với tin tức cà phê tuần qua với Tim Hortons mở rộng thử nghiệm nắp cốc cà phê không dùng nhựa ở Canada; Scooter’s Coffee mở trung tâm phân phối ở Indiana để hỗ trợ tăng trưởng cửa hàng; Tim Hortons tập trung vào Mỹ và Trung Quốc khi tăng trưởng cửa hàng ở Canada bị chậm lại; JDE Peet’s mở rộng quan hệ đối tác cà phê pod của Vương quốc Anh với Costa Coffee; Starbucks triển khai mô hình cửa hàng mới ở Hoa Kỳ để thúc đẩy tính toàn diện;… và một số tin tức đáng chú khác.

Tim Hortons mở rộng thử nghiệm nắp cốc cà phê không dùng nhựa ở Canada

Cuộc thử nghiệm kéo dài 12 tuần tại 23 cửa hàng của Tim Hortons trên Đảo Hoàng tử Edward được xây dựng dựa trên nỗ lực của chuỗi nhằm thay thế ống hút, dao kéo và nắp đậy thực phẩm bằng nhựa dùng một lần bằng các lựa chọn thay thế bền vững hơn. 

Tim Hortons đã bắt đầu thử nghiệm kéo dài 12 tuần các nắp cốc cà phê có thể tái chế, không dùng nhựa tại 23 cửa hàng của mình ở tỉnh phía đông Đảo Prince Edward. 

Các nắp đậy là một phần trong ‘hành trình 5 năm’ của chuỗi cà phê Canada nhằm phát triển các giải pháp đóng gói bền vững hơn và diễn ra sau một thử nghiệm tương tự ở Vancouver vào quý đầu tiên của năm 2023, giúp giảm hơn 3,3 triệu nắp nhựa.  

thu-nghiem-khong-dung-nap-nhua-o-dao-hoang-tu-edward
Thử nghiệm không dùng nắp nhựa ở Đảo Hoàng tử Edward. Ảnh: Tim Hortons

Các biện pháp rộng rãi hơn của Tim Hortons nhằm giảm thiểu nhựa sử dụng một lần ở Canada bao gồm việc đưa dao kéo bằng gỗ và sợi, ống hút giấy và nắp sợi trên bao bì thực phẩm. Tim Hortons hiện điều hành 3.894 cửa hàng trên khắp Canada, hơn một nửa trong số đó là ở Ontario. Chuỗi cà phê này cũng vận hành gần 2.000 cửa hàng trên 17 thị trường quốc tế.

Scooter’s Coffee mở trung tâm phân phối ở Indiana để hỗ trợ tăng trưởng cửa hàng

trung-tam-phan-phoi-scooter's-coffee-o-dallas-fort-worth-texas
Trung tâm phân phối Scooter’s Coffee ở Dallas Fort Worth, Texas. Ảnh: Scooter’s Coffee

Scooter’s Coffee và bộ phận rang xay tích hợp theo chiều dọc Harvest Roasting sẽ mở một trung tâm phân phối mới ở Indiana để hỗ trợ mạng lưới cửa hàng đang mở rộng của mình ở Trung Tây.

Chuỗi cà phê drive-thru hiện vận hành gần 800 cửa hàng trên 30 tiểu bang và đang tìm cách đạt 1.000 cửa hàng vào cuối năm nay. Các bang miền Trung Tây như Nebraska, Iowa, Kansas, Missouri và Illinois hiện chiếm hơn 50% dấu chân của Scooter’s Coffee.

Scooter’s Coffee cho biết cơ sở rộng 183.000 m2 ở Indianapolis sẽ trực tiếp hỗ trợ hơn 300 cửa hàng trên khắp các thị trường mới và đang phát triển trong khu vực.

Nó cũng sẽ cải thiện dịch vụ Harvest Roasting với thời gian giao hàng ngắn hơn và quản lý hàng tồn kho hiệu quả hơn. Harvest Roasting là nhà cung cấp cà phê duy nhất cho các cửa hàng của Scooter’s Coffee.

‘Khi dấu ấn của Scooter’s Coffee tiếp tục phát triển trên toàn quốc, điều quan trọng đối với sự thành công của các bên nhận quyền là chúng tôi phải mở rộng mạng lưới phân phối để đảm bảo cung cấp sự hỗ trợ tốt nhất cho từng địa điểm của mình. Việc bổ sung trung tâm phân phối Indianapolis đảm bảo chúng tôi có thể hỗ trợ các địa điểm của Scooter’s Coffee trong tương lai tại các thị trường mới và đang phát triển’, Brian Stoufer, Phó Chủ tịch Phân phối, Scooter’s Coffee cho biết.

Trung tâm phân phối Indianapolis sẽ là trung tâm thứ sáu và lớn nhất trong mạng lưới chuỗi cung ứng của Scooter’s Coffee, bổ sung thêm vào hai địa điểm ở Nebraska và các cơ sở ở Missouri, Texas và Georgia.

Thông báo này được đưa ra sau khi bổ nhiệm Nick Jarecke làm Giám đốc Chuỗi Cung ứng vào tháng 12 năm 2023. Bên cạnh việc thiết lập mạng lưới phân phối hiệu quả để hỗ trợ sự phát triển của cửa hàng Cà phê của Scooter, Jarecke cũng chịu trách nhiệm quản lý chi phí, hậu cần và các mối quan hệ với nhà cung cấp.

Tim Hortons tập trung vào Mỹ và Trung Quốc khi tăng trưởng cửa hàng ở Canada bị chậm lại

Restaurant Brands International (RBI) đã vạch ra mục tiêu đạt 1.000 cửa hàng Tim Hortons trên khắp Hoa Kỳ vào năm 2028.

Chuỗi cà phê Canada hiện vận hành 631 cửa hàng trên 11 tiểu bang của Hoa Kỳ, với sự hiện diện mạnh mẽ ở New York, Ohio và Michigan.

Dự báo tăng trưởng này là một phần trong triển vọng tăng trưởng 5 năm mới của RBI, trong đó đặt ra kế hoạch mở rộng danh mục đầu tư toàn cầu hiện tại của các cửa hàng Tim Hortons, Burger King, Popeyes và Firehouse Sub từ hơn 31.000 hiện tại lên 40.000 trong vòng 5 năm.

Để đạt được Triển vọng tăng trưởng trong 5 năm, nhóm nhà hàng phục vụ nhanh có trụ sở tại Toronto sẽ cần đạt mức tăng trưởng ròng hàng năm vượt quá 5%. RBI dự kiến ​​​​sẽ có ít nhất 7.000 cửa hàng mới mở bên ngoài Hoa Kỳ và Canada.

tim-hortons-hien-deu-hanh-631-cua-hang-o-my
Tim Hortons hiện điều hành 631 cửa hàng ở Mỹ. Ảnh: Tim Hortons

RBI đã vận hành 5.833 cửa hàng Tim Hortons trên toàn cầu tính đến cuối năm 2023, bao gồm 3.894 cửa hàng ở Canada, nơi tốc độ tăng trưởng cửa hàng đã bị đình trệ trong hai năm qua. Tuy nhiên, trong khi khả năng tăng trưởng cửa hàng đáng kể ở thị trường nội địa khó có thể xảy ra, RBI đang tìm cách thúc đẩy doanh số bán hàng của Tim Hortons trong nước bằng cách tập trung vào việc tăng số lượng giao dịch vào ban ngày thông qua doanh số bán bánh cuốn, bánh ngọt mặn và đồ ăn nhẹ cao hơn. Chuỗi cà phê này cũng sẽ tìm cách tăng số lượng thành viên ứng dụng Tims Rewards và doanh số bán bia lạnh trong vòng 5 năm tới.    

RBI hiện điều hành hơn 7.100 cửa hàng Burger King, 3.390 Popeyes và 1.260 cửa hàng Firehouse Subs trên khắp nước Mỹ và gần 14.750 cửa hàng quốc tế với bốn thương hiệu của mình. Bên cạnh tăng trưởng cửa hàng, RBI cũng đang tìm kiếm doanh thu 60 tỷ USD và thu nhập hoạt động được điều chỉnh 3,2 tỷ USD vào năm 2028. 

JDE Peet’s mở rộng quan hệ đối tác cà phê pod của Vương quốc Anh với Costa Coffee

jde-peet's-da-san-xuat-vo-ca-phe-mang-nhãn-hieu-costa-coffee
JDE Peet’s đã sản xuất vỏ cà phê mang nhãn hiệu Costa Coffee. Ảnh: Cà phê Costa

JDE Peet’s đã ký kết thỏa thuận sản xuất, phân phối và bán viên nang nhôm mang nhãn hiệu Costa Coffee tại Anh từ tháng 9 năm 2024.

Tập đoàn cà phê được JAB Holding được đầu tư đã sản xuất vỏ cà phê phục vụ một lần mang nhãn hiệu Costa Coffee cho máy pha cà phê vỏ Tassimo của mình kể từ năm 2012.

Mối quan hệ hợp tác mới cho thấy JDE Peet’s sẽ mở rộng phạm vi sản phẩm có sẵn cho máy pha cà phê L’OR Barista tương thích với Nespresso của mình, được ra mắt tại Anh vào tháng 9 năm 2022.

Việc sản xuất, phân phối và bán cà phê hòa tan, cà phê nguyên hạt và cà phê xay đóng gói của Costa Coffee không nằm trong phạm vi quan hệ đối tác mới.

‘Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng hợp tác với Costa Coffee. Bằng cách mở rộng phạm vi sản phẩm được cung cấp theo hệ thống viên nang nhôm L’OR Barista, chúng tôi có thể mang đến cho những người đam mê cà phê ở Vương quốc Anh nhiều lựa chọn chất lượng cao, phục vụ một lần tại nhà. Sự hợp tác quan trọng này nhấn mạnh cam kết của chúng tôi về việc cao cấp hóa thông qua công nghệ pha cà phê độc đáo của chúng tôi khi chúng tôi phục vụ nhiều cốc hơn trên toàn cầu’, Fabien Simon, Giám đốc điều hành của JDE Peet’s cho biết.  

Tập đoàn quản lý danh mục hơn 50 thương hiệu trà và cà phê này đã đầu tư 110 triệu euro (130 triệu USD) vào tháng 10 năm 2020 để tăng sản lượng viên nang cà phê bằng nhôm lên 60%. Một năm sau, tập đoàn cà phê có trụ sở tại Amsterdam hợp tác với chuỗi cửa hàng cà phê và thực phẩm mang đi Pret A Manger của Vương quốc Anh để tung ra nhiều loại cà phê viên tại hơn 500 siêu thị Tesco và thông qua nhà bán lẻ trực tuyến Ocado.   

Starbucks triển khai mô hình cửa hàng mới ở Hoa Kỳ để thúc đẩy tính toàn diện

Khung không gian hòa nhập nhằm mục đích giúp các cửa hàng Starbucks tại Hoa Kỳ dễ tiếp cận hơn đối với khách hàng và nhân viên khuyết tật, bao gồm lối đi rộng hơn, âm thanh được tối ưu hóa và thiết bị máy pha cà phê tiện dụng.

Khung không gian hòa nhập mới bao gồm công nghệ điểm bán hàng được nâng cấp, chẳng hạn như nhận dạng giọng nói và phóng đại màn hình cảm ứng, cửa vận hành bằng điện, lối đi rộng hơn cũng như âm thanh và ánh sáng được tối ưu hóa.

Các cửa hàng cũng sẽ trang bị thiết bị máy pha cà phê dễ tiếp cận hơn với mặt số lớn hơn, tầm với dễ tiếp cận hơn và các lời nhắc trực quan bổ sung dành cho nhân viên pha chế trong quá trình chuẩn bị đồ uống.

cua-hang-union-market-cua-starbucks-o-washington
Cửa hàng Union Market của Starbucks ở Washington DC. Ảnh: Starbucks

Giá trị và sự tiện lợi giúp Café Amazon mở rộng vị trí dẫn đầu thị trường tại Thái Lan

cafe-amazon-phuc-vu-371-trieu-tach-ca-phe-o-thai-lan-vao-nam-2023
Café Amazon phục vụ 371 triệu tách cà phê ở Thái Lan vào năm 2023. Ảnh: Café Amazon

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của cửa hàng trong năm ngoái đã chứng kiến ​​nhà điều hành tập trung vào giá trị đạt 4.158 cửa hàng ở Thái Lan và hơn 390 cửa hàng trên 10 thị trường quốc tế.

Doanh nghiệp bán lẻ và dầu mỏ PTT (PTT OR) của Thái Lan đã củng cố vị thế của thương hiệu Café Amazon tại Thái Lan vào năm ngoái nhưng lại không đạt được mục tiêu mở 400 cửa hàng mới trên toàn cầu. 

PTT OR đã mở 299 cửa hàng Café Amazon mới vào năm 2023 để đạt 4.552 cửa hàng trên 11 thị trường trên toàn cầu. Chuỗi cà phê tập trung vào giá trị đã tăng dấu ấn trong nước lên 286 địa điểm để đạt 4.159 – 54% trong số đó là ở các trạm xăng thuộc sở hữu của PTT OR.  

Café Amazon đã phục vụ 371 triệu tách cà phê trên mạng lưới cửa hàng nội địa của mình vào năm ngoái với các cửa hàng chiếm 94% tổng doanh số thực phẩm và đồ uống của PTT OR tại Thái Lan. PTT OR cũng vận hành 221 cửa hàng trên các thương hiệu Texas Chicken, PaCAM Coffee Roasters và Pearly Tea.

Tổng phân khúc F&B đạt mức tăng trưởng doanh thu 9,5% trong 12 tháng tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2023, đạt 15,3 tỷ THB (425 triệu USD), trong đó EBITDA tăng 8% lên 439 triệu THB (12,2 triệu USD). PTT HOẶC khai trương Café Amazon vào năm 2002 để tăng doanh số bán lẻ tại các trạm xăng PTT. Chuỗi cà phê này hiện chiếm gần 50% thị phần cửa hàng cà phê mang thương hiệu Thái Lan, bao gồm khoảng 8.400 cửa hàng.

Chuỗi cà phê này đã mở thêm 13 cửa hàng mới trên phạm vi quốc tế vào năm ngoái, bao gồm các cửa hàng mới ở Nhật Bản và Malaysia. Café Amazon đã đạt được mức tăng trưởng doanh số 19% trên thị trường quốc tế vào năm ngoái, nhờ mức tiêu thụ cao ở Campuchia và Lào, nơi công ty có lần lượt 231 và 90 cửa hàng.

Vào tháng 1 năm 2024 PTT OR công bố kế hoạch xây dựng một trung tâm cà phê ở tỉnh Lampang của Thái Lan để tăng nguồn cung cà phê cho các cửa hàng trong nước. Địa điểm Công viên Amazon rộng 240 mẫu Anh sẽ hoạt động như một ‘trang trại hữu cơ mở’ và trung tâm R&D, hướng dẫn nông dân trồng cà phê Thái Lan cách trồng, chăm sóc và thu hoạch cà phê Arabica và Robusta chất lượng cao.

Costa Coffee mở quán cà phê tại cửa hàng tại các siêu thị của Sainsbury ở Vương quốc Anh

Chuỗi cà phê lớn nhất Vương quốc Anh là thương hiệu cà phê mới nhất hợp tác với Sainsbury’s để cung cấp dịch vụ cà phê tại cửa hàng sau Starbucks, Caffè Carluccio’s và Greggs.

Cửa hàng khai trương vào ngày 15 tháng 2 năm 2024 tại Siêu thị Sainsbury’s Farlington ở Portsmouth, Costa Coffee sẽ đầu tư 3 triệu bảng Anh (3,8 triệu đô la) để mở rộng hợp tác.

Cà phê Costa đã có hơn 1.000 máy pha cà phê tự phục vụ Costa Express tại các cửa hàng và trạm xăng của Sainsbury, tổng cộng đã bán được 10 triệu tách cà phê vào năm 2023. Sainsbury’s cũng dự trữ các dòng cà phê pha sẵn và đóng gói tại nhà của Costa Coffee.

cua-hang-coffee-costa-tai-sieu-thi-farlington-cua-sainsbury-o-porstsmouth
Cửa hàng Coffee Costa tại Siêu thị Farlington của Sainsbury ở Portsmouth. Ảnh: Coffee Costa

Sainsbury’s có trụ sở tại London hiện đang điều hành hơn 1.400 cửa hàng ở Anh. Chuỗi siêu thị trước đây đã vận hành mạng lưới Sainsbury’s Café gồm 200 thương hiệu riêng nhưng đã bắt đầu đóng cửa các địa điểm vào tháng 3 năm 2022 như một phần của quá trình cải tổ hoạt động cung cấp thực phẩm và đồ uống.

Cuộc cải tổ này bao gồm việc mở rộng quan hệ đối tác Starbucks tại cửa hàng, hiện bao gồm 70 cửa hàng và triển khai ý tưởng The Restaurant Hub của Tập đoàn Nhà hàng Boparan, bao gồm các thương hiệu Caffè Carluccio’s, Gourmet Burger Kitchen, Ed’s Diner và Slim Chickens.

Việc cung cấp thực phẩm và đồ uống tại cửa hàng của Sainsbury cũng bao gồm ý tưởng ki-ốt Cà phê 1869 đang di chuyển, một loạt các máy pha cà phê tự phục vụ của Starbucks, chúng tôi tự hào phục vụ, các ưu đãi Krispy Kreme và một cửa hàng Greggs thí điểm, ra mắt vào tháng 10 năm 2023.

Café William ra mắt cơ sở sản xuất tiết kiệm năng lượng trị giá 47 triệu đô la CA (34,8 triệu đô la)

nha-may-duoc-trang-bi-may-rang-cong-nghiep-chay-bang-dien-100%-dau-tien-do-neuhaus-neotec-thiet-ke
Nhà máy được trang bị máy rang công nghiệp chạy bằng điện 100% đầu tiên do Neuhaus Neotec thiết kế. Ảnh: Café William

Nhà rang xay cà phê có trụ sở tại Quebec, Café William, đã khai trương một cơ sở sản xuất tiết kiệm năng lượng mới trị giá 47 triệu đô la CA (34,8 triệu đô la) ở Sherbrooke, tự hào là máy rang công nghiệp chạy 100% bằng điện ‘đầu tiên trên thế giới.

Các biện pháp tiết kiệm năng lượng tại địa điểm rộng 100.000 m2 dự kiến ​​sẽ giúp giảm 90% lượng phát thải trực tiếp ở phạm vi 1 và 2 của Café William so với mức của năm 2022.

Máy rang cà phê mới do nhà sản xuất Neuhaus Neotec của Đức sản xuất, có công suất rang hàng năm lên tới 9 triệu kg và dự kiến ​​sẽ giảm lượng khí thải CO2 tương đương của Café William khoảng 800 tấn mỗi năm.

Tổng mức đầu tư vào cơ sở này là 19 triệu đô la Canada (14 triệu đô la) đã được phân bổ để giảm tác động đến môi trường của địa điểm, bao gồm giảm mức tiêu thụ nước, tối ưu hóa hiệu quả sử dụng năng lượng và sử dụng vật liệu xây dựng bền vững. 

‘Thành tựu này nhấn mạnh sự cống hiến của chúng tôi cho sự đổi mới và sự xuất sắc của ngành. Việc vận hành máy rang công nghiệp bằng điện đầu tiên của Canada khiến chúng tôi vô cùng tự hào. Hôm nay, chúng tôi đánh dấu một sáng kiến ​​bền vững khác trong chuỗi cung ứng của mình nhằm giảm tác động sinh thái từ cà phê của chúng tôi’, Rémi Tremblay, Giám đốc điều hành, Café William cho biết. 

Được thành lập vào năm 1988, Café William là một trong những nhà nhập khẩu và rang xay cà phê hữu cơ và được chứng nhận Fairtrade lớn nhất ở Canada. Là một phần trong nỗ lực giảm lượng khí thải carbon, vào tháng 12 năm 2023, Café William đã vận chuyển 72.000kg cà phê trên một chiếc thuyền buồm chở hàng từ Santa Marta, Colombia, đến Sherbrooke một chuyến đi kéo dài 20 ngày.

Steeped Coffee khởi động chiến dịch đầu tư với mục tiêu 5 triệu USD

Sau chiến dịch đầu tư thu về hơn 5 triệu USD vào năm 2022, nhà sản xuất sản phẩm cà phê phục vụ một lần Steeped Coffee sẽ quay trở lại nền tảng huy động vốn cộng đồng Republic cho một vòng khác.

Sản phẩm cốt lõi của Steeped bao gồm những túi cà phê xay nhỏ được kết hợp với nước để ngâm giống như túi trà, tạo ra từng tách cà phê pha riêng lẻ.

Thông qua nền tảng Republic, Steeped có trụ sở tại California đang mở ra các cơ hội đầu tư cho công chúng, cung cấp một loại hình AN TOÀN (viết tắt của “thỏa thuận đơn giản cho vốn chủ sở hữu trong tương lai”) cho các khoản đầu tư tương đối nhỏ.

ca-phe-goi-san-xuat-va-ban-cac-goi-ca-phe-giong-nhu-tui-tra
Cà phê gói sản xuất và bán các gói cà phê giống như túi trà. Ảnh: Steeped Coffee.

Vào năm 2022, Steeped đã huy động được 5 triệu USD thông qua nền tảng này từ 4.800 người tham gia. Trong một thông báo công khai ngày hôm nay, công ty cho biết số tiền đó được sử dụng để ‘thực hiện những cải tiến đáng kể cho hoạt động kinh doanh nhằm giúp chuẩn bị cho sự tăng trưởng khi tiếp cận vòng Series A theo kế hoạch vào nửa cuối năm 2024’.

‘Sau khi tuyển dụng những lãnh đạo chủ chốt và chuyển đổi các hoạt động vào năm 2023 để tăng tỷ suất lợi nhuận, giảm chi phí hoạt động chung và tập trung hơn vào các dòng doanh thu hiệu quả nhất, công ty đã sẵn sàng sử dụng nguồn tài trợ tiếp theo của chiến dịch Cộng hòa năm 2024 để mở rộng quy mô, những năm tới bằng cách đầu tư vào bán hàng và tiếp thị’, công ty cho biết.

Steeped tiếp tục giới thiệu sản phẩm của mình như một giải pháp thay thế bền vững hơn cho các lựa chọn phục vụ một lần phổ biến thường yêu cầu nhựa hoặc nhôm, chẳng hạn như nhiều K Cup hoặc vỏ tương thích với Nespresso.

Các túi cà phê Steeped sử dụng vật liệu có nguồn gốc thực vật có thể phân hủy thương mại, trong khi các gói riêng lẻ chứa các túi cũng hoàn toàn có thể phân hủy được. Các thùng carton chứa các gói riêng lẻ có thể tái chế hoàn toàn và được làm từ 100% vật liệu tái chế.

Trong khi bán các hộp đựng các gói phục vụ một lần cho người tiêu dùng dưới tên riêng của mình, Steeped cũng đã hợp tác với hơn 400 thương hiệu rang cà phê để sản xuất các sản phẩm mang thương hiệu của họ. Công ty cho biết họ cũng đã bắt đầu giới thiệu các sản phẩm dành cho ngành khách sạn.

Trong thông báo ngày hôm nay về nỗ lực gây quỹ mới nhất của mình, công ty đã viết: ‘Vòng huy động vốn cộng đồng tiếp theo này nhằm mục đích thúc đẩy hơn nữa sứ mệnh của công ty là cung cấp cà phê cao cấp cho mọi người, ở bất kỳ đâu mà không cần máy móc hoặc tác động đến môi trường của các loại cà phê truyền thống’.

Intelligencesia Coffee chuẩn bị mở cửa hàng quốc tế đầu tiên tại Hàn Quốc

quay-ca-phe-wicker-park-cua-intellectsia-coffee
Quầy cà phê Wicker Park của Intellectsia Coffee. Ảnh: Intellectsia Coffee

Chuỗi quán cà phê và rang xay cà phê đặc sản của Hoa Kỳ đã xây dựng được thương hiệu mạnh mẽ ở Hàn Quốc sau 9 năm hợp tác cà phê đóng gói và đồ uống sẵn với MH Partners.

Intelligencesia Coffee chuẩn bị mở cửa hàng quốc tế đầu tiên tại Hàn Quốc với sự hợp tác của nhà phân phối lâu dài MH Partners có trụ sở tại Seoul.

Chuỗi quán cà phê và rang xay cà phê đặc sản, hiện đang điều hành 12 cửa hàng ở Mỹ, sẽ mở địa điểm đầu tiên tại khu phố Seochon của Seoul vào ngày 23 tháng 2 năm 2024. Thương hiệu này đang khám phá cơ hội cho các địa điểm bổ sung ở quốc gia Đông Á này.

Các sản phẩm cà phê đóng gói và đồ uống sẵn (RTD) của Intelligencesia đã có mặt tại các cửa hàng cà phê cao cấp và thông qua nền tảng thương mại điện tử Market Kurly ở Hàn Quốc từ năm 2015 thông qua MH Partners.

Với tư cách là một đối tác địa phương, công ty nhập khẩu và phân phối cà phê này đã hợp tác chặt chẽ với Intelligencesia được JAB-Holding hậu thuẫn về thiết kế cửa hàng, phát triển thực đơn và đào tạo nhân viên pha chế cho lần ra mắt tại Seoul.

‘Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục cam kết của mình với cộng đồng đặc sản ở Hàn Quốc, nơi ngày càng có nhiều người uống cà phê có chung niềm đam mê với cà phê đặc biệt. Chúng tôi tin rằng cà phê là một trải nghiệm ẩm thực. Mục tiêu của chúng tôi là mang quan điểm này đến Hàn Quốc và giới thiệu những gì tốt nhất mà chúng tôi có thể cung cấp về trải nghiệm cà phê đặc sản cao cấp, lòng hiếu khách và dịch vụ’, James McLaughlin, Giám đốc điều hành của Intelligencesia Coffee cho biết.

Mặc dù là một thị trường nội địa đáng chú ý, Hàn Quốc từ lâu đã là thị trường hấp dẫn đối với các nhà khai thác quốc tế, với các thương hiệu như Starbucks và Dunkin’ ra mắt vào năm 1999 và Tim Hortons của Canada mở cửa hàng đầu tiên tại quốc gia này vào tháng 12 năm 2023.

Intelligencesia Coffee sẽ tìm cách mô phỏng sự thành công của Blue Bottle Coffee có trụ sở tại California trong việc phát triển bối cảnh cà phê đặc sản đang phát triển mạnh của Hàn Quốc. Blue Bottle đã mở cửa hàng đầu tiên tại Seoul vào năm 2019 và hiện vận hành 13 địa điểm trên toàn quốc, cùng với các cửa hàng ở Nhật Bản, Trung Quốc và Hồng Kông.

Tham gia cộng đồng The life of coffee để khám phá thế giới thú vị của cà phê tại ‘Link

Nguồn tham khảo

www.dailycoffeenews.com
www.dailycoffeenews.com

Bài viết liên quan

Tin tức cà phê tuần qua – Nestlé đầu tư 100 triệu USD mở rộng sản xuất cà phê đóng gói tại Việt Nam

Mục lục bài viếtTim Hortons mở rộng thử nghiệm nắp cốc cà phê không dùng nhựa...

Tin tức cà phê tuần qua – Mill City Roasters ra mắt nền tảng chia sẻ và phần mềm RoastPath

Mục lục bài viếtTim Hortons mở rộng thử nghiệm nắp cốc cà phê không dùng nhựa...