‘Coffee tour in the City’ khai xuân hành trình mới cùng TOPICA NativeX

CFRR

Share:

9:03 11/02/2023

CFRR– Hành trình Coffee tour in the City khởi động đầu năm với sự đồng hành của TOPICA NativeX, nền tảng tiếng Anh online cho người đi làm.

Thưởng thức cà phê cùng âm nhạc giữa trung tâm Sài Gòn

Sự kiện hoàn toàn miễn phí đã trở thành thói quen của người Sài Gòn vào mỗi sáng chủ nhật hằng tuần – Coffee tour in the City do Coffeerary tổ chức sẽ trở lại vào sáng chủ nhật sắp tới (12-2).

coffee_tour_in_the_city

Đặc biệt, trong hai sáng chủ nhật 12 và 19-2, Coffee tour in the City trước Bưu điện Trung tâm Sài Gòn (số 02, Công xã Paris, phường Bến Nghé, Quận 1), Coffeerary sẽ đồng hành cùng nền tảng tiếng Anh online cho người đi làm TOPICA NativeX mang đến một trải nghiệm mới về việc học tiếng Anh.

Từ 31-7-2022 đến nay, Coffee tour in the City đã là một không gian để các bạn trẻ, du khách… thư giãn cuối tuần bên âm nhạc sôi động. Nơi đây, bạn cùng bạn bè và những người thân yêu thưởng thức món signature ‘phin chanh’ và cold brew mát lạnh. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đăng ký để tự tay pha cho mình một ly cà phê bằng phương pháp thủ công pour over với sự hướng dẫn nhiệt tình của các barista chuyên nghiệp.

coffee_tour_in_the_city

Ngoài ra dự án One Book One Coffee – đổi sách lấy tách cà phê, một phần không thể thiếu của Coffee tour in the City, vẫn sẽ tiếp tục nhận sách quyên góp. Với 25 đầu sách, Coffeerary sẽ đổi bạn 250 gram cà phê từ các nhà rang, thương hiệu cà phê đồng hành cùng dự án. Và ngay tại Coffee tour in the City bạn còn được “đội nhà” Coffeerary tận tay mời những ly cold brew hoặc phin chanh mát lạnh.

coffee_tour_in_the_city

Hai tuần thử thách “IN DẤU tiếng Anh trong 3 phút uống cafe”

Một phần đặc biệt trong trong hai sáng chủ nhật 12 và 19-2, chính là sự xuất hiện của TOPICA NativeX, hứa hẹn sẽ mang đến cho giới trẻ Sài thành minigame thú vị – Thử thách “IN DẤU tiếng Anh trong 3 phút uống cafe”. Qua những bước chơi thật đơn giản, người đi làm bận rộn sẽ tìm được mô hình học tiếng Anh tiết kiệm thời gian, linh hoạt và hiệu quả để nhanh chóng tiến bộ, nâng trình Anh ngữ. Không những thế, khi tham gia trò chơi bạn còn nhận được những món quà cực chất từ chương trình.

topica_nativex

TOPICA NativeX với chuỗi bài học cô đọng chuẩn quốc tế chỉ từ 3 đến 5 phút – tương đương 3 phút uống cà phê sẽ giúp người học tăng khả năng tiếp thu và độ tập trung, tự tin IN DẤU tiếng ANH nhanh chóng.

Chương trình kỳ vọng sẽ truyền cảm hứng cho những người đi làm bận rộn có thể học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi. Chỉ với 3 đến 5 phút mỗi ngày, ngay cả trong lúc uống cà phê, bạn hoàn toàn có thể “tranh thủ” để trau dồi thêm tiếng Anh. 

Tại Coffee tour in the City, sau khi “in dấu” vượt qua thử thách bạn sẽ nhận được những món quà xinh xắn từ chương trình: Chụp ảnh lấy liền, ly đổi màu, voucher học tiếng Anh… 

Lên đường khai xuân với thử thách tiếng Anh, uống cà phê và thưởng thức âm nhạc cuối tuần nào!

TOPICA NativeX – Siêu nền tảng tiếng Anh online cho người đi làm

topica_nativex

TOPICA NativeX là nền tảng dạy tiếng Anh online cho người đi làm tại thị trường Đông Nam Á, ra đời từ năm 2014 với tiền thân là nền tảng TOPICA Native hiện đang có mặt tại Việt Nam, Thái Lan và Singapore. Đây cũng là một trong những sản phẩm chủ lực, làm nên danh tiếng của TOPICA Edtech Group trong hơn 18 năm hình thành và phát triển.

Với mong muốn định nghĩa lại việc học tiếng Anh hiệu quả và toàn diện 4 kỹ năng NGHE-NÓI-ĐỌC-VIẾT cho người đi làm, năm 2022, TOPICA Edtech Group cải tiến và ra mắt “siêu nền tảng” TOPICA NativeX nhằm giải quyết những khó khăn người trưởng thành Việt đang gặp phải khi học tiếng Anh. 

Với mô hình LỚP HỌC NÉN độc quyền giúp IN DẤU TIẾNG ANH, TOPICA NativeX ghi dấu ấn với những thế mạnh:

– Rút ngắn ½ thời gian học, nâng trình tiếng Anh chỉ sau 48 buổi

– In kiến thức vào trí nhớ dài hạn khi tăng đến 20 lần chạm tương tác cho mỗi kiến thức mới

– Tăng khả năng tiếp thu và độ tập trung qua chuỗi bài học cô đọng chỉ 3 – 5 phút

– Lớp học chỉ 3 đến 6 học viên, cùng giáo viên và giáo trình chuẩn quốc tế từ Macmillan Education (Anh) & National Geographic Learning (Mỹ)

– Linh hoạt đặt lịch và học trực tuyến bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu

Đăng ký học thử miễn phí với giáo viên nước ngoài và nhận ưu đãi 30% tại: https://nativex.topica.edu.vn/