Coffee tour in the City – Trip 2

Coffeerary

Share:

12:49 06/08/2022

CFRR- Tiếp nối chuyến đi đầu tiên của Coffee tour in the City – Trip 1 đầy thú vị, hành trình Trip 2 sẽ được khởi hành vào lúc 8 giờ ngày mai (7-8), tại Bưu điện Trung tâm Sài Gòn.

Coffee tour in the City là chuỗi sự kiện dành cho cộng đồng đầu tiên do COFFEERARY MAGAZINE tổ chức. Tiếp nối chuyến đi đầu tiên của Coffee tour in the City – Trip 1 đầy thú vị, hành trình Trip 2 sẽ được khởi hành vào lúc 8 giờ, chủ nhật ngày 7 tháng 8 năm 2022, tại Bưu điện Trung tâm Sài Gòn (số 2 Công xã Paris, phường Bến Nghé, quận 1).

Coffee-tour-in-the-City
Chuyến xe Coffee tour in the City trước Bưu điện Trung tâm Sài Gòn. Ảnh: CFRR

Trong không gian cổ kính của bưu điện, bên hình ảnh nhà thờ Đức Bà quen thuộc cùng con đường sách nổi tiếng, người dân thành phố nay có thêm một địa điểm mới để vui chơi giải trí cuối tuần. Dù là những cuộc hẹn gặp gỡ thân tình, hay những bước chân lẻ loi dọc dài con phố cũng có thể trở thành hành khách trên chuyến xe Coffee tour in the City cực đáng yêu này.

Niềm vui cuối tuần đang chờ đón bạn

Trên hành trình Trip 2, COFFEERARY thương mời bạn thưởng thức ly cold brew đúng điệu từ cà phê Sơn La. Thật tuyệt vời khi một buổi sáng cuối tuần được nhấm nháp ly cà phê thơm nồng bên những giai điệu ngọt ngào của guitar và violin. Bạn vừa có thể thư giãn sau một tuần làm việc cẳng thẳng vừa lấy lại năng lượng để tiếp tục theo đuổi những mục tiêu của mình.

Những hành khách trên chuyến xe đang rất hào hứng khi trải nghiệm những thiết bị pha cà phê thủ công và thưởng thức cà phê. Ảnh: CFRR

Bên cạnh đó, bạn còn được trải nghiệm miễn phí những cách thức pha cà phê bằng các thiết bị thủ công: Pour over, siphon, moka pot, french press, cold drip, flair; cùng với những dòng cà phê specialty mang theo dư vị trái cây, hoa quả… đặc sản từ các vùng miền Việt Nam: Khe Sanh, Sơn La, Điện Biên, Cầu Đất cũng sẽ xuất hiện trên chuyến xe đặc biệt này.

Chi tiết về từng dòng cà phê Coffee tour in the City sử dụng mời bạn xem tại đây: , , , .

Tặng sách đổi tách cà phê

Xuất phát từ tình yêu và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, hành trình Coffee tour in the City sẽ gắn với dự án One Book – One Coffee. One Book – One Coffee lần này sẽ xây dựng Tủ sách cho Tuổi trẻ dành tặng cho những trẻ em vùng cao, ước mong đóng góp nhỏ bé này sẽ góp phần đưa các em đến gần hơn với tri thức, mở ra cánh cửa tương lai tươi sáng hơn cho những mầm non vốn đang thiệt thòi rất nhiều so với các bạn đồng trang lứa.

Tu-sach-cho-Tuoi-tre
“Tủ sách cho Tuổi trẻ” trên chuyến xe Coffee tour in the City – Trip 1. Ảnh: CFRR

Từ 8-11 giờ sáng chủ nhật này (7-8) cứ mang sách đến tặng dự án Tủ sách cho Tuổi trẻ trên chuyến xe Coffee tour in the City – Trip 2 bạn sẽ được tặng ngay ly cà phê cold brew Việt Nam chất lừ, được pha hoàn toàn thủ công.

Khác hẳn với ly cà phê thông thường, cà phê ở Coffee tour in the City do COFFEERARY tổ chức sẽ được “trả” bằng những cuốn sách cũ mà bạn không còn dùng đến. Những cuốn sách đó sẽ được Coffee tour in the City tận tay trao đến những bạn nhỏ, thanh thiếu niên vùng sâu vùng xa vào cuối năm 2022.

Mỗi cuốn sách cũ là những người bạn và sẽ trở nên thật giá trị khi đến tay những người cần nó.

*Sự kiện hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người.