Chương trình triển lãm

Triển lãm

Triển lãm 2023, sẽ có quy mô lớn hơn với hai khu vực triển lãm. Một khu vực Coffee Zone nằm trong Dinh (64 gian hàng) dành cho các ngành hàng:

  • Phân phối sản xuất cà phê nhân xanh, hạt rang.
  • Các thiết bị pha chế cà phê.
  • Các trung tâm đào tạo barista.
  • Bánh ngọt, trà.
  • Các nguyên vật liệu phụ trợ… 

Tiếp đến là khu vực F&B Zone – nằm ở khu vực ngoài trời (40 gian hàng và 4 gian dành cho NHÀ TÀI TRỢ) chào đón tất cả các ngành hàng thuộc lĩnh vực F&B. Riêng gian hàng dành cho NHÀ TÀI TRỢ với ngành hàng bất kỳ. 

Ngoài ra còn có sự tham dự cuả các cơ quan ngoại giao nước ngoài tại Việt Nam. Đó là các lãnh sự, văn phòng đại diện… của các quốc gia, vùng lãnh thổ sản xuất cà phê, tiêu thụ cà phê lớn trên thế giới. 

Quyên góp sách cho dự án “One Book One Coffee”, là dự án tặng sách cho trẻ em vùng xa có sự đồng hành của Hoa hậu Ban Mai – Miss Peace 2022.

Khán giả trải nghiệm pha thử thủ công (đăng ký trước).

Bên cạnh đó, trong khuôn viên của Dinh Độc Lập sẽ trang trí cây cà phê được mang về từ nhiều nông trại, rẫy cà phê trên nhiều vùng miền Việt Nam. Đây là một trong những điểm thu hút giới trẻ với không gian “rừng” cà phê giữa Dinh Độc Lập.

Cuộc thi

Sau sự thành công và được chào đón từ khản giả và thí sinh của các cuộc thi năm trước, Coffeerary EXHiBiTiOn 2023 sẽ tiếp tục tổ chức các cuộc thi giống với năm trước. Trong đó gồm có 4 cuộc thi ở cho khu vực Coffee Zone dành cho những người chơi, đam mê cà phê thủ công tại nhà và một cuộc thi còn lại dành cho các thương hiệu cà phê:

1. Coffeerary Home Brewing Competition (CHBC)

2. Coffeerary Latte Art Competition (CLAC)

3. Coffeerary Packaging Design Competition (CPDC)

4. Coffeerary Photography Competition (CPC)

Điều đặc biệt năm nay sẽ còn có thêm cuộc thi dành ở khu vực ngoài trời F&B ZONE dành cho các bartender có cơ hội thử sức mình với những sáng tạo trong pha chế những món uống tuyệt nhất.

Cuộc thi Coffeerary Mixology Master Competition (CMMC)

B2B

Để đẩy mạnh hơn nữa hiệu quả của triển lãm dành cho các doanh nghiệp, Coffeerary không nghĩ các doanh nghiệp chỉ sẽ đến triển lãm để trưng bày và giới thiệu sản phẩm mà sẽ phải có những sự kết nối, hợp tác và phát triển hơn nữa. Chính vì thế chương trình B2B sẽ được Coffeerary chú trọng nhiều trong sự kiện năm nay. Các doanh nghiệp sẽ có cơ hội được thuyết trình và nói lên câu chuyện của thương hiệu mình tại phòng Khánh Tiết của Dinh Độc Lập đến với các đối tác trong và ngoài nước khác, cả những khách hàng đến tham quan. Tạo ra cơ hội hợp tác và lượng khách tiềm năng cho các doanh nghiệp.

Talkshow               

Coffeerary Exhibition sẽ có phòng talkshow với sự tham gia của các thợ rang, giáo viên, barista… trong nước và quốc tế trò chuyện để cộng đồng hiểu hơn về cà phê. Diễn giả phát biểu và giao lưu pha chế tại sảnh chính.