Đấu trường PCA đã trở lại sau 2 năm vắng bóng

CFRR - (Người viết: Bảo Tuấn)

Share:

15:20 16/11/2022

CFRR – Đấu trường PCA dành cho các vận động viên cà phê chuyên nghiệp đã quay trở lại

PCA – Professional Coffee Athletics là một hiệp hội tổ chức sự kiện cà phê phi lợi nhuận được thành lập vào năm 2013 tại Đài Loan và sau đó là Trung Quốc vào năm 2015. Với trọng tâm là liên kết những người đam mê cà phê từ các nền tảng khác nhau, là nơi mà tất cả những người tham gia có thể kết nối và chia sẻ kinh nghiệm cũng như thông tin của họ. 

Sau 2 năm vì đại dịch cuộc thi “Professional Coffee Athletics” Việt Nam 2022 đã chính thức trở lại tạo cơ hội cho các barista được giao lưu, học hỏi và cọ xát với rất nhiều đồng nghiệp trong nghề, cùng nhau truyền cảm hứng cho những thành viên trong cộng đồng cà phê và trở thành đấu trường diễn ra cuộc thi với 2 chủ đề chính là PCA Latte Art và PCA Brewer’s Cup. 

dau-truong-pca-tai-ha-noi
Các thí sinh và giám khảo đấu trường PCA tại Hà Nội. Ảnh: PCASEA

D’codes Coffee Lab & Campus Vietnam là đơn vị được ủy quyền tổ chức độc quyền cuộc thi PCA tại Việt Nam, lịch trình diễn ra vòng loại kín diễn ra tại Hà Nội từ ngày 8-9 tháng 11 năm 2022. Tới thời điểm này đấu trường PCA đã đi được hai phần ba đoạn đường tại TP. Hồ Chí Minh từ ngày 15-16 tháng 11 năm 2022 đã có các hoạt động sôi nổi của trận đấu diễn ra với sự hiện diện của các thí sinh và giám khảo. Vòng chung kết sẽ nằm trong khuôn khổ Hội chợ trải nghiệm ẩm thực FBE Fair tại Hà Nội vào ngày 9-11 tháng 12 năm 2022

dau-truong-pca-tai-tphcm
Hoạt động của giám khảo và các thí sinh đấu trường PCA tại TPHCM. Ảnh: PCASEA
dau-truong-pca-tai-tphcm
Hoạt động của giám khảo và các thí sinh đấu trường PCA tại TPHCM. Ảnh: PCASEA