Massimo Zanetti Beverage USA đầu tư 29,1 triệu USD vào các cơ sở ở Virginia

CFRR - Tin kinh tế (Người viết: Henry Lê)

Share:

8:00 05/07/2022

CFRR- Massimo Zanetti Beverage USA có kế hoạch đầu tư 29,1 triệu USD vào một dự án mở rộng liên quan đến các cơ sở sản xuất và rang xay ở Virginia.

Theo thông cáo từ Thống đốc bang Virginia, ông Glenn Youngkin, vào cuối tháng 6 vừa qua, Massimo Zanetti Beverage USA có kế hoạch đầu tư 29,1 triệu USD vào một dự án mở rộng liên quan đến các cơ sở sản xuất và rang xay ở Virginia.

Dự án sẽ liên quan đến việc hợp nhất đồng thời các hoạt động rang xay và sản xuất, cộng với các khoản đầu tư cơ sở vật chất mới ở Suffolk, Virginia, với 79 việc làm dự kiến sẽ được bổ sung.

Massimo-Zanetti-Beverage
Các thương hiệu của MZB-USA (Massimo Zanetti Beverage tại Mỹ). Ảnh: Daily Coffee News

Đơn vị điều hành tại Bắc Mỹ của tập đoàn đồ uống khổng lồ Massimo Zanetti của Ý, MZB-USA rang và đóng gói cà phê cho các thương hiệu cà phê thông thường tại quốc gia của mình như Hills Bros., Chock full o’Nuts, Segafredo Zanetti, MJB và Chase & Sanborn.

MZB-USA cũng sở hữu và điều hành các bất động sản trồng cà phê lớn nhất ở Hoa Kỳ, đồn điền của Công ty Cà phê Kauai rộng 3.100 mẫu Anh ở Bang Hawaii.

Massimo-Zanetti-Beverage
Nhân viên làm việc bên trong trung tâm phân phối của Massimo Zanette Beverage USA vừa xây dựng ở TP. Suffolk vào tháng 3-2022. Ảnh: Jonathon Gruenke – Daily Press

“Quyết định kinh doanh này phù hợp với các mục tiêu chiến lược dài hạn của chúng tôi để tiếp tục đầu tư vào Hampton Roads”, Chủ tịch MZB Hoa Kỳ, John Boyle, cho biết trong thông cáo từ thống đốc. “Việc chúng tôi gần các tuyến đường trung chuyển chính và cảng Virginia, một trong những cảng cà phê lớn nhất cả nước, càng nâng cao vị thế của chúng tôi và cho phép tiếp tục tăng trưởng, đồng thời tăng thêm sức sống kinh tế cho khu vực.”

Sáng kiến đầu tư vốn, sẽ dẫn đến một trung tâm phân phối mới cho MZB-Hoa Kỳ, đã được hỗ trợ bởi Thành phố Suffolk một phần thông qua khoản tài trợ 450.000 đô la từ Quỹ Cơ hội Phát triển của Khối thịnh vượng chung Virginia và được văn phòng thống đốc phê duyệt.