Máy Latte Art Factory Bar Pro tự động tạo bọt không chứa hơi nước

CFRR - Tin tức thiết bị (Người viết: Henry Le)

Share:

10:11 08/07/2022

CFRR- Máy đánh sữa Latter Art Factory Bar Pro sử dụng áp lực khí nén thay cho hơi nước để tạo bọt sữa cho latte art. Máy tách rời độc lập với máy pha nên có thể đánh sữa trong khi barista đang pha chế.

Photo of Award next to LAF BAR PRO
Máy Latte Art Factory Bar Pro với Giải thưởng Sản phẩm Mới Tốt nhất của SCA vào tháng trước tại Milan, Ý. Ảnh: Frank Buna

Thương hiệu thiết bị cà phê khởi nghiệp của Đức Frank Buna đã giới thiệu Latte Art Factory Bar Pro (LAFBP), một máy pha chế và tạo bọt sữa tự động mới dành cho các quán cà phê thương mại.

Thiết kế tiết kiệm không gian và tiện dụng của máy đã được cấp bằng sáng chế bao gồm một bộ phận gọn nhẹ trên mặt bàn kết nối với mô-đun sữa dưới quầy có thể lưu trữ hai chất lỏng khác nhau.

Máy có thể tạo bọt 1,5 lít, nóng hoặc lạnh, chỉ trong vòng 60 giây, và có thể pha chế và tạo bọt sữa từ sữa và sữa thuần chay, cũng như các chất lỏng khác như trà, kombucha và bia lạnh.

LAF Bar with red milkjug
Máy Latte Art Factory Bar Pro. Ảnh: Frank Buna

Người dùng có thể thiết lập nhiệt độ theo ý muốn, nhiều nhất là bốn cấu hình khác nhau được Latte Art Factory Bar Pro thực hiện tự động. “Bạn có thể lập trình các tỷ lệ cụ thể của các công thức pha chế khác nhau cho đồ uống trong thực đơn của mình,” Frank Buna Trưởng bộ phận Tiếp thị Quốc tế Lindsay Buescher nói với Daily Coffee News. “Chúng tôi cho phép bạn tùy chỉnh và tạo thực đơn đồ uống của mình với các công thức gần như không giới hạn. Bạn có thể kết hợp các cấu hình nhiệt độ, về cơ bản xây dựng đồ uống của bạn từ các mức đã thiết lập sẵn “

Mặc dù máy yêu cầu kết nối đường ống dẫn nước trực tiếp, nhưng hệ thống không tạo ra hơi nước để tạo bọt của sữa như các vòi hơi đánh sữa thông thường của các máy pha espresso. Buescher nói với DCN rằng nguồn cung cấp nước từ vòi chỉ sử dụng cho chu trình làm sạch hàng ngày, cũng như để xả hệ thống giữa các lần uống. Vadym Saichuk, quản lý hỗ trợ và trải nghiệm khách hàng của Frank Buna, nói với DCN: “Cả sữa và không khí đều được hút bằng máy hút sữa và bị điều áp sau đó do hạn chế dòng chảy. “Hệ thống ống nước được dùng vào việc xả sạch hệ thống sau mỗi lần pha chế đồ uống, để đảm bảo vệ sinh và tránh nhiễm khuẩn chéo cho các loại sữa. Ngoài ra, hệ thống ống nước được sử dụng cho chu trình làm sạch hàng ngày tự động ”.

Frank Buna and LAF Team with Award
Đội ngũ của Frank Buna tham dự triển lãm tại Milan, Ý. Ảnh: Frank Buna

Frank Buna là thương hiệu thuộc sở hữu của công ty Cup & Cino, được thành lập vào năm 1995 bởi Frank Epping với trụ sở tại Hövelhof, Đức, Cup & Cino sản xuất máy pha cà phê tự động kết hợp BaristaOne, máy xay, nén và chiết xuất cà phê chỉ bằng một lần kéo cần gạt.

Năm ngoái, Latte Art Factory ban đầu nổi lên như một giải pháp tạo bọt sữa hoàn toàn độc lập tại quầy dựa trên công nghệ được tích hợp trong máy BaristaOne.

LAFBP xây dựng dựa trên khái niệm đó với nguồn cung cấp sữa của dưới quầy. Chiếc máy này gần đây đã giành được giải thưởng Sản phẩm mới tốt nhất của SCA tại sự kiện World of Coffee ở Milan, Ý.

Công ty đã tung ra bán LAFBP ở Châu Âu, Châu Á và Úc vào tháng trước. Giá của LAFBP cho khách hàng ở Hoa Kỳ vẫn chưa được tiết lộ, mặc dù kế hoạch tại Hoa Kỳ dự kiến sẽ ra mắt thiết bị này vào năm sau.