McDonald’s bắt đầu phục vụ cà phê Delta tại 189 cửa hàng ở Bồ Đào Nha

Thanh Nguyễn

Share:

9:32 25/07/2022

CFRR- Nhờ việc hợp tác với McDonald’s, cà phê Delta có cơ hội tiếp cận với nhiều người tiêu dùng hơn ở Bồ Đào Nha.

Theo World Coffee Portal

McDonald’s Bồ Đào Nha đã ký hợp đồng với Tập đoàn Nabeiro có trụ sở tại Alentejo, theo đó, cà phê Delta được phục vụ tại 189 địa điểm của McDonald’s trong nước, bao gồm hơn 90 cửa hàng McCafé.

angelina yan GnidwsRcGlo unsplash 1
McDonald’s nói rằng thỏa thuận Delta Cafés nêu bật cam kết liên tục của họ trong việc sử dụng các nhà rang xay cà phê tại địa phương. Ảnh: Angelina Yan

Tập đoàn Nabeiro, điều hành công ty rang xay cà phê và bán lẻ cà phê đóng gói Delta Cafés, cho biết quan hệ đối tác với McDonald’s sẽ cho phép công ty mở rộng phạm vi tiếp cận của cà phê Delta đến nhiều người tiêu dùng hơn ở Bồ Đào Nha.

Delta Cafés hoạt động tại 40 quốc gia thông qua các công ty con và nhà phân phối bán lẻ chủ yếu ở châu Âu, nhưng cũng có mặt ở Brazil và Trung Quốc. Vào năm 2020, Delta Cafés ra mắt viên nén phân hủy sinh học Delta Q eQo, một bản nâng cấp bền vững cho sản phẩm cà phê espresso của họ ra mắt lần đầu tiên vào năm 2007.

“Chúng tôi chắc chắn rằng các khách hàng của McDonald’s sẽ rất thích trải nghiệm mới này cùng cơ hội thưởng thức cà phê Delta với chất lượng và hương vị quen thuộc trong nhiều thập kỷ tại McCafé và các nhà hàng của chúng tôi”.

Inês Lima, Giám đốc điều hành McDonald’s Bồ Đào Nha

McDonald’s, trước đây đã cung cấp cà phê của riêng mình ở Bồ Đào Nha, nói rằng thỏa thuận nêu bật cam kết của họ trong việc sử dụng sản phẩm của các nhà rang xay trong nước.

mcdonalds lisbon 61e9a33c63499
Một cửa hàng McDonald’s ở Lisbon, Bồ Đào Nha. Ảnh: mcdonaldsnearme.net

Tại Ý, nhà rang xay Caffè Ottolina có trụ sở tại Milan cung cấp cà phê cho 530 cửa hàng của chuỗi McCafé, trong khi nhà rang xay Rast Kaffee (Thụy Sĩ), cung cấp cho 70 cửa hàng McCafé ở Thụy Sĩ.

McCafé là chuỗi cà phê lớn nhất ở Bồ Đào Nha với 380 cửa hàng, trước các chuỗi nội địa Sical và Buondi Caffé có lần lượt là 52 và 28 cửa hàng.

Dự án Café Europe 2022 ước tính rằng thị trường quán cà phê mang thương hiệu Bồ Đào Nha sẽ đạt 425 cửa hàng vào năm 2027.