Cùng MoMo du hành Coffee tour in the city ở Ngày không tiền mặt 2023

CFRR - Người viết: Như Ái

Share:

16:48 21/06/2023

MoMo xuất hiện cùng Coffeerary ở Lễ hội không tiền mặt – Cashless Town 2023

Tiếp nối chặng đường cùng Coffee tour in the City ở Bưu điện Tp.HCM, MoMo tiếp tục đồng hành cùng Coffeerary ở “Ngày không tiền mặt 2023”.

Momo
MoMo cùng Coffeerary ở Ngày không tiền mặt 2023. Ảnh: Coffeerary

“Ngày không tiền mặt” (Cashless Day) là sự kiện thường niên do báo Tuổi Trẻ tổ chức. Đồng tổ chức cùng báo Tuổi Trẻ là sự góp mặt của Vụ Thanh toán, Vụ Truyền thông Ngân hàng Nhà nước và Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS). Ngày không tiền mặt được tổ chức từ năm 2019 và diễn ra vào ngày 16/6 hàng năm với ý nghĩa hướng đến một xã hội hiện đại và tiện lợi không dùng tiền mặt ở Việt Nam.

Sự kiện Lễ hội không tiền mặt – Cashless Town, diễn ra ở phố đi bộ Lê Lợi (Q1, Tp.HCM) trong ba ngày 16, 17 và 18 tháng 6/2023. Với khung giờ hoạt động liên tục từ 16h đến 22h trong ba ngày cuối tuần, khách tham quan hoàn toàn có thể dành thời gian đến trải nghiệm và có những phút giây thú vị, thoải mái bên người thân và bạn bè.

Momo 61
Khách tham quan check-in ở gian hàng MoMo. Ảnh: Coffeerary

Hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2023, cũng là lần xuất hiện thứ 5, MoMo đã lựa chọn thông điệp “Nền tảng tài chính thông minh cho Gen C”. Ở sự kiện lần này, MoMo đã mang đến “Giấy chứng nhận Gen C” độc đáo cho cộng đồng của mình. Gen C (Cashless Generation) đại diện cho thế hệ không tiền mặt, chính là thế hệ Gen Z năng động, thích ứng nhanh với công nghệ, có nhu cầu tiêu dùng cao và quan tâm đến quản lý tài chính cá nhân.

Momo 78
Khách tham gia quét mã nhận “Giấy chứng nhận Gen C”. Ảnh: Coffeerary

Người dùng có thể nhận “Giấy chứng nhận Gen C” khi tải trên ứng dụng MoMo hoặc quét mã QR được cung cấp tại sự kiện. Dựa trên các dữ liệu về mức độ chi tiêu thanh toán cũng như các dịch vụ tài chính được sử dụng tính từ 6 tháng gần nhất, người dùng sẽ được “Giấy chứng nhận Gen C” phân loại thành 1 trong 4 cấp bậc với tên gọi thú vị là Phù Thủy Không Tiền Mặt, Chiến Thần Thanh Toán Số, Trùm Tài Chính Cá Nhân; Bậc Thầy Đầu Tư MoMo. Chương trình này mang ý nghĩa nâng cao ý thức đầu tư và quản lý tài chính ở những người tiêu dùng trẻ.

Bên cạnh “Giấy chứng nhận Gen C”, MoMo mang đến những hoạt động hấp dẫn như tham gia check-in cùng mascot đáng yêu nhà MoMo, quay “Vòng quay May mắn” với 100% cơ hội trúng thưởng, quét mã QR nhận quà tặng cùng các voucher mua sắm, cà phê, nhà hàng… Ngoài ra, khách tham dự đến gian hàng của MoMo ở một số khung giờ đặc biệt còn có cơ hội tham gia các mini game để nhận những phần quà từ chương trình như ly nước cầu vồng, móc khóa, lót chuột và túi tote… độc đáo, mang dấu ấn của MoMo.

Momo2 25
Khách tham gia “Vòng quay May mắn”. Ảnh: Coffeerary

Sau 3 ngày Lễ hội không tiền mặt, MoMo đã thu về những thành quả ấn tượng. Ước tính có hơn 10.000 lượt khách đến trải nghiệm cùng MoMo, 5.000 ly nước uống được phục vụ và 3.500 phần quà tặng gửi đến khách tham quan. Quan trọng hơn, có đến 1 triệu người dùng đã nhận và thực hiện thao tác chia sẻ “Giấy chứng nhận Gen C”. Đây là dấu hiệu tích cực cho chiến dịch quảng bá lần này của MoMo.

Cùng các thương hiệu khác mang đến những trải nghiệm không tiền mặt trên con phố đi bộ Lê Lợi, MoMo có phần nổi bật thu hút hơn khi xuất hiện cùng chiếc xe Kombi độc đáo. Khi đến gian hàng của MoMo, khách tham quan có cơ hội chụp hình cùng mascot MoMo tinh nghịch bên cạnh chiếc xe cà phê cổ điển nhưng không kém phần năng động, mang đến cho các bạn trẻ những khoảnh khắc độc đáo, đáng nhớ giữa lòng Sài thành.

Momo 64
Xe Kombi độc đáo phục vụ check-in ở gian hàng MoMo. Ảnh: Coffeerary

Đồng hành cùng MoMo trên chiếc xe cà phê độc lạ này, Coffeerary lựa chọn phục vụ khách hàng hai loại nước uống với tên gọi là MoMo trà đào và Coffeerary phin chanh, hướng đến đa dạng các đối tượng khách tham quan ở mọi lứa tuổi. Đặc biệt, phin chanh được xem là món đồ uống “signature” của Coffeerary và ở gian hàng MoMo, thức uống này khá được lòng các tín đồ yêu cà phê.

Giá mỗi ly nước phục vụ ở sự kiện này là 1.606 đồng. Khách tham dự khi đến gian hàng MoMo sẽ được trải nghiệm quét mã QR và thanh toán đồ uống. Đây là con số đại diện cho ngày 16/06, cũng là thời điểm khai mạc của sự kiện Ngày không tiền mặt 2023. Con số này mang ý nghĩa rằng MoMo có thể phục vụ khách hàng thanh toán với số tiền lẻ đến cả hàng đơn vị, do đó, giải quyết được những vấn đề mà trước đây tiền mặt không thể làm được.

Momo2 13
Nước uống được bán với giá 1.606 đồng ở gian hàng MoMo. Ảnh: Coffeerary

Đặc biệt hơn, toàn bộ số tiền thu được từ hoạt động phục vụ nước uống sẽ được gửi đến dự án One Book One Coffee. Đây là dự án phi lợi nhuận độc quyền của tạp chí Coffeerary do Miss Peace 2022, Trần Thị Ban Mai, làm đại diện. Quỹ từ thiện từ chương trình sẽ được One Book One Coffee dùng để xây dựng tủ sách cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Với sự đóng góp nhỏ nhoi, One Book One Coffee hy vọng có thể lan tỏa tình yêu thương, truyền cảm hứng đến toàn thể cộng đồng để cùng chung tay góp sức vì những mầm non tương lai của đất nước.

Momo 18
Miss Peace 2022, Trần Thị Ban Mai, kêu gọi quyên góp sách cũ cho trẻ em vùng cao. Ảnh: Coffeerary

Thông qua Ngày không tiền mặt 2023, MoMo đã gặt hái được những con số ấn tượng về độ phủ sóng, số lượt tải ứng dụng, chia sẻ “Giấy chứng nhận Gen C” hay lượt tương tác, viral các bài đăng trên nền tảng mạng xã hội. Đây là những tín hiệu tích cực cho thấy hiệu quả của chiến dịch quảng bá của MoMo lần này. Thông qua dự án One Book One Coffee, MoMo một lần nữa chứng minh sự phát triển bền vững, khẳng định thương hiệu cá nhân đi đôi với lợi ích cộng đồng.

Tham gia cộng đồng The life of coffee để khám phá thế giới thú vị của cà phê tại ‘Link