Nhà rang Hyper Coffee Roastery xuất hiện tại Coffee Tour in the City

CFRR - (Người viết: Bảo Tuấn)

Share:

18:49 25/11/2022

CFRR – Hoạt động đầu tiên của nhà rang Hyper Coffee Roastery tại Coffee tour in the City

Coffeerary với triết lý mang lại những thông điệp truyền thông chuyên ngành có giá trị khoa học và song song với đó là những nội dung mang tính chất xã hội, nghệ thuật, lối sống xoay quanh việc thưởng thức cà phê cho người Việt nói riêng và cộng đồng quốc tế nói chung. 

Tại hành trình Coffee tour in the City vào 8 giờ sáng chủ nhật ngày 27/11 tại Bưu điện Trung tâm Sài Gòn sẽ là sự xuất hiện của nhà rang Hyper Coffee Roastery cùng với dự án Roaster Supporting Program (RSP). Hyper Coffee Roastery không đơn thuần là một nhà rang hay quán nước mà còn là nơi kết nối cộng đồng đam mê cà phê với nhiều hoạt động: Tài trợ cuộc thi; Tổ chức Workshop chuyên đề, Blog kiến thức và nghiên cứu cà phê… Trong đó nổi bật nhất là workshop “Coffee for life” tổ chức vào thứ tư hàng tuần tại Hyper.

trai-nghiem-pha-ca-phe-tai-coffee-tour-in-the-city
Barista Luân Phạm (phải) trải nghiệm pha cà phê tại Coffee tour in the City. Ảnh: CFRR

Tất cả các nhà rang khi tham gia RSP sẽ được hỗ trợ nâng cao nhận diện thương hiệu và mở rộng tệp khách hàng tiềm năng qua những hoạt động, sự kiện do COFFEERARY tổ chức: miễn phí tham gia Coffee tour in the City; chính sách riêng cho các nhà rang khi tham gia sự kiện COFFEERARY EXHiBiTiON 5.000.000 VND/minibooth; tham gia các buổi workshop, hội thảo thảo luận chia sẻ cùng các chuyên gia. 

coffee-tour-in-the-city
Hoạt động quyên góp sách tại Coffee tour in the City. Ảnh: CFRR
coffee-tour-in-the-city
Hoa hậu Ban Mai đồng hành cùng One Book One Coffee. Ảnh: CFRR
coffee-tour-in-the-city
Ban nhạc Openshare tại Coffee tour in the City. Ảnh: CFRR

Bên cạnh đó, dự án One Book One Coffee cùng hoạt động check-in và quét mã quyên góp bốc thăm nhận quà từ ví MoMo để có thể hoàn thành con số 50.000 đầu sách và 5 tủ sách (tương đương 50.000.000VND). Hành trình Coffee tour in the City sẽ “chở” những quyển sách từ thị thành đến trẻ em và thanh thiếu niên vùng sâu vùng xa vào cuối năm 2022.

Ngoài ra, tại Coffee tour in the City, còn có các hoạt động trải nghiệm pha cà phê thủ công, thưởng thức cà phê miễn phí và tận hưởng không khí sôi nổi của âm nhạc đường phố cũng như là dịp để người thân và bạn bè gặp gỡ chia sẻ hương vị cà phê yêu thích của mình!