OFI tiếp cận 105.000 nông dân với mục tiêu phát triển cà phê bền vững

Thanh Nguyễn

Share:

9:39 13/07/2022

CFRR– Olam Food Ingredients (OFI) nỗ lực để đóng góp vào một tương lai phát triển cà phê bền vững hơn, công bằng hơn.

Theo Worldcoffeeportal.com

Olam Food Ingredients (OFI) thông báo rằng họ đã tiếp cận được 105.000 nông dân với sự hỗ trợ bền vững và đã nhắc lại cam kết của mình đối với một chuỗi cung ứng cà phê linh hoạt hơn trong bối cảnh thị trường biến động gia tăng.

ho-tro-nong-dan
Hỗ trợ cho nông dân là một phần của Coffee LENS, kế hoạch bền vững về cà phê của OFI được khởi động vào tháng 10 năm 2020. Ảnh: OFI

Một bộ phận của Tập đoàn kinh doanh nông sản và thực phẩm Olam có trụ sở tại Singapore nói rằng, hỗ trợ bền vững cho nông dân bao gồm đào tạo về thực hành nông nghiệp và kỹ năng kinh doanh cơ bản, hỗ trợ kỹ thuật và tiếp cận các thị trường có giá trị cao hơn.

Sự hỗ trợ này là một phần của Coffee LENS, kế hoạch phát triển cà phê bền vững của OFI, được khởi động vào tháng 10 năm 2020. OFI có mục tiêu tiếp cận 200.000 nông dân trồng cà phê với mục tiêu hỗ trợ bền vững vào năm 2025.

Các thành tựu đạt được bao gồm tăng năng suất trung bình 32% cho nông dân ở San Martín, Peru và phí bảo hiểm chứng nhận trị giá 830.000 đô la được phân phối cho hơn 14.000 nông dân ở các vùng Aceh và Bắc Sumatra của Indonesia.

Thảo luận về sự biến động gia tăng của thị trường, Vivek Verma, Giám đốc điều hành Coffee ở OFI, nói rằng giá cà phê đã phục hồi từ mức thấp nhất trong 4 năm để đạt mức cao kỷ lục, mong rằng ​​sẽ chỉ mang lại lợi thế cho 12,5 triệu nông hộ nhỏ trên thế giới.

“Coffee LENS đang thách thức chúng tôi làm nhiều hơn nữa để đóng góp vào một tương lai cà phê công bằng hơn, bền vững hơn, đồng thời tiếp tục cung cấp lâu dài các nguyên liệu chất lượng cao cho các nhà rang xay và khách hàng sản xuất của chúng tôi”.

Vivek Verma

OFI cung cấp cà phê, ca cao, sữa, các loại hạt và gia vị, bao gồm cả các sản phẩm có nhãn hiệu riêng. Vào tháng 4 năm 2022, OFI đã tăng cường sự hiện diện của mình trên khắp Bắc Mỹ bằng việc mua lại thương hiệu cà phê bán lẻ Coffee Club và một vài nhãn hiệu tư nhân của Canada.

OFI new brand
Công ty Olam Food Ingredients. Ảnh: OFI

Công ty mẹ Olam Group cung cấp thực phẩm, nguyên liệu và thức ăn nông nghiệp cho hơn 29.000 khách hàng tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Tập đoàn Olam cũng điều hành các cơ sở kinh doanh nhân cà phê specialty ở Mỹ và Anh.