Post coffee ngày càng mở rộng ở Trung Quốc

CFRR - (Người viết: Bảo Tuấn)

Share:

9:38 04/08/2022

CFRR –  Trung Quốc là quốc gia có truyền thống về uống trà, sự mở rộng của Post coffee sẽ làm nổi bật lên thị trường cà phê tại đây

cua-hang-post-coffee-dau-tien
Cửa hàng Post coffee đầu tiên tại Bắc Kinh. Ảnh: Cheng Gong

Vào tháng 2 năm 2022, cửa hàng đầu tiên được thử nghiệm trong tòa nhà Thương mại Quốc tế Hạ Môn. Sau đó vào ngày 24 tháng 7 bưu điện nhà nước Trung Quốc China Post đã tiến hành mở cửa hàng đầu tiên tại Bắc Kinh. Nó nhanh chóng trở thành địa điểm thu hút đối với những người đam mê cà phê. 

cua-hang-post-coffee
Cửa hàng Post coffee. Ảnh: breakinglatest
cac-san-pham-trong-cua-hang-post-coffee
Các sản phẩm ngoài cà phê có trong cửa hàng. Ảnh: caixinglobal

Tông màu chủ đạo của Post coffee là màu xanh lá cây cổ điển của Bưu điện Trung Quốc, ngoài cà phê ra cửa hàng còn cung cấp thêm trà, bánh mì, và các hàng hóa khác. Một quán cà phê tại bưu điện đã làm thay đổi về văn hóa làm cho bưu điện không chỉ là nơi cho các dịch vụ bưu chính mà còn là một khung cảnh xã hội, nơi mà mọi người có thể uống cà phê và chia sẻ những trải nghiệm văn hóa.

Don Kexin – Giám đốc tiếp thị của Post coffee đã xác nhận về việc mở rộng hoạt động trên. mạng lưới. của mình tại 54.000 bưu cục trên toàn Trung Quốc, và trước mắt là tại Bắc Kinh.

Trước đó, chuỗi cà phê trong nước Luckin và chuỗi cửa hàng quốc tế Starbucks đã phát triển mạnh mẽ thể hiện được sự hấp dẫn ngày càng tăng của văn hóa cà phê ở Trung Quốc.

 

cua-hang-starbucks-tai-trung-quoc
Cửa hàng Starbucks tại Trung Quốc. Ảnh: PYMNTS
cua-hang-luckin
Cửa hàng cà phê Luckin. Ảnh: caixinglobal