Starbucks At Home ra mắt cà phê hòa tan

Người viết: Bảo Tuấn

Share:

11:23 18/07/2022

CFRR – Starbucks At Home ra mắt sản phẩm cà phê hòa tan với hương vị cà phê đặc trưng của Starbucks lần đầu tiên tại Việt Nam

Sự kiện Starbucks At Home diễn ra vào hai ngày 16-07 và ngày 17-07-2022 tại TP. Hồ Chí Minh bao gồm bốn sản phẩm cà phê hòa tan Dark Roast, Caffè Mocha, Caffè Latte, Caramel Latte. Sản phẩm là sự kết hợp giữa hai ông lớn Nestlé và Starbucks. 

starbucks-at-home
Khách mời tham gia sự kiện chào đón sản phẩm cà phê hòa tan cao cấp. Ảnh: starbucksathome

Liên minh cà phê toàn cầu là sự bắt tay giữa hai công ty Nestlé và Starbucks vào tháng 05 năm 2018. Theo đó, Starbucks cấp phép sử dụng độc quyền sản phẩm của họ gắn với thương hiệu thực phẩm và đồ uống Nestlé, và Nestlé được độc quyền bán, phân phối cà phê, trà, nước ép, các dòng sản phẩm đóng gói của Starbucks trên toàn cầu, nhưng không bao gồm các cửa hàng cà phê Starbucks. 

Liên minh cà phê toàn cầu kết hợp giữa chuyên môn 80 năm về cà phê hòa tan của Nestlé và vị trí dẫn đầu thế giới về chuỗi cửa hàng cà phê của thương hiệu Starbucks. Các sản phẩm phát triển từ liên minh đã được sự yêu mến của hơn 50 quốc gia.

bat-dau-ra-mat-san-pham-ca-phe-hoa-tan-cao-cap
Sự kiện ra mắt dòng sản phẩm cà phê hòa tan chính thức được ra mắt. Ảnh: laodongthudo.vn
mr-binu-jacob
Mr. Binu Jacob, Tổng giám đốc Nestlé Việt Nam. Ảnh: Hằng Trần/BNEWS/TTXVN

Ông Binu Jacob, Tổng giám đốc Nestlé Việt Nam chia sẻ: “Hôm nay đánh dấu một ngày đặc biệt và đáng nhớ với những người yêu cà phê tại Việt Nam khi giờ đây, chúng ta có thể tự thưởng thức một ly cà phê Starbucks mình yêu ngay tại nhà. Từ lâu cà phê đã trở thành một nét văn hóa đặc sắc in dấu trong đời sống của người Việt Nam. Người Việt, đặc biệt là giới trẻ, rất cởi mở và hội nhập với những xu hướng toàn cầu về thời trang, ẩm thực, phong cách sống. Cùng với đó, Starbucks đã trở thành một trong những thương hiệu cà phê được người Việt yêu mến nhất. Cà phê Starbucks “ghi điểm” nhờ hương vị, trải nghiệm và đẳng cấp. Nestlé hiểu rằng Starbucks đã tạo ra một ảnh hưởng đáng kể đến đời sống của người Việt và đó là lý do tại sao chúng tôi mang dòng sản phẩm cà phê hòa tan cao cấp Starbucks mới đến Việt Nam. Chúng tôi muốn làm giàu trải nghiệm của người tiêu dùng Việt về cà phê và đa dạng hóa những cách thưởng thức cà phê, từ bản địa đến toàn cầu.”

lazada
Cà phê hòa tan được mở bán trực tuyến trên Lazada và hệ thống siêu thị. Ảnh: Hằng Trần/BNEWS/TTXVN
trai nghiem
Nestlé chia sẻ trải nghiệm với người tiêu dùng về cà phê và đa dạng cách thưởng thức. Ảnh: Hằng Trần/BNEWS/TTXVN

Trong sự kiện, hai công ty Nestle và Starbucks đã giới thiệu chương trình cà phê We Proudly Serve Starbucks mang đến giải pháp cà phê hòa tan trên các kênh tuyển chọn như kênh trực tuyến trên Lazada và sẽ có mặt trên thị trường cà phê hòa tan thông qua các hệ thống siêu thị như Lotte, Aeon, CoopXtra, Emart, Vinmart, Topsmarket, Coop Fineline.

ca si quang vinh 1
Ca sĩ Quang Vinh (trái) chia sẻ về dòng sản phẩm cà phê hòa tan với Mr. Binu Jacob (phải). Ảnh: tuoitrethudo.com

Người tiêu dùng Việt Nam đã được trải nghiệm các sản phẩm từ hương vị cà phê truyền thống Nescafé Café Việt, và giờ đây là dòng sản phẩm cà phê hòa tan mang hương vị đặc trưng của thương hiệu Starbucks tiện dụng hơn khi có thể dùng ở nơi làm việc, tại nhà, hay những chuyến du lịch.

Tính đến nay, Nestlé đã có mặt tại thị trường Việt Nam trong khoảng 30 năm kể từ năm 1992 với việc thành lập Công ty La Vie, một liên doanh giữa Perrier Vittel (thuộc Tập đoàn Nestlé) và Công ty thương mại Long An với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào tương lai khỏe mạnh, truyền cảm hứng cho mọi người sống lành mạnh hơn. Trong khi đó, Starbucks có mặt lần đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 02/2013, và cho tới tháng 03/2022, đã có 77 cửa hàng tại Việt Nam.