Sự kiện ‘The Essence of Espresso Profiling’

CFRR

Share:

9:57 16/08/2022

Sự kiện “The essence of Espresso Erofiling” tập trung vào việc hướng dẫn làm chủ các kỹ thuật pha espresso

Vào ngày 24 tháng 08 từ 09:00-11:00 sáng, The Hummingbird Cafe & Roastery tổ chức sự kiện “The Essence of Espresso Profiling” tại quán ở địa chỉ 103 Bis Võ Thị Sáu, Phương 3, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh.

299189270 5510461888975847 8982275402199587294 n
Thông tin sự kiện The essence of Espresso Profiling

Sự kiện này có sự đồng hành của Lý Gia Viên – là đơn vị cung cấp thiết bị và nguyên vật liệu cho nhà hàng và quán cà phê, Ông Hòa Trần là founder của The Humming Bird Coffee Roaster và một vị khách mời đặc biệt khác để chia sẻ rộng hơn về Espresso Profiling.

Đây là dịp để bạn có trải nghiệm Espresso Profiling ở một góc độ khác cũng như tìm ra được sản phẩm phù hợp với bản thân. Với sự tiên tiến của công nghệ, các máy pha cà phê espresso giờ đây có thể tự động điều chỉnh lượng nước và áp suất nước dùng để pha cà phê espresso.

Hấp dẫn, thú vị và đầy chiều sâu, sức mạnh và hương vị của cà phê espresso chỉ có thể được khai thác bằng cách hiểu được cấu tạo mùi vị và các đặc tính của nó.

pha espresso
Chú trọng tới mọi yếu tố và công đoạn là bí quyết quan trọng trong việc pha espresso

Sự kiện sẽ kéo dài trong 2 giờ với nhiều hoạt động hướng dẫn và chia sẻ về quy trình, lên kế hoạch sử dụng và các bước khắc phục sự cố cũng như đi qua các khái niệm mới như Turbo Shots, Pre Infusion, Ramp Up, Down….

Chương trình sẽ bao gồm phần hỏi đáp, nơi bạn sẽ nhận được câu trả lời và tips để làm ra được món đồ uống hoàn hảo như ý. Bạn sẽ chiết xuất được hương vị đặc sắc nhất từ mẻ cà rang bạn yêu thích.

Có thể nói, sự kiện là một cơ hội tốt để các bạn barista hoặc những người yêu mến cà phê đi sâu vào tìm hiểu cách làm chủ các yếu tố như áp suất, nhiệt độ, mức xay, nén…khi pha espresso để tạo ra được những hương vị như mình mong muốn.

Đây là sự kiện miễn phí có giới hạn số lượng 30 người tham dự. Khách sẽ được ưu tiên theo trình tự đăng ký qua inbox hoặc hotline của The Hummingbird Cafe & Roastery.

quay 3
Không gian quán The Hummingbird Cafe & Roastery.

Nguồn: The Hummingbird Cafe & Roastery