Trách nhiệm xã hội

Share:

10:10 12/06/2022

Với triết lý mang lại những thông điệp truyền thông chuyên ngành có giá trị khoa học song hành cùng cảm xúc đời sống, Coffeerary ủng hộ tất cả những nỗ lực để ngành cà phê phát triển hơn.

Coffeerary sản xuất các nội dung bao phủ toàn bộ chuỗi cung ứng cà phê, đặc biệt là sự chú trọng đến những vùng đất tiềm năng chưa có chỉ dẫn địa lý về cà phê. Do đó, Coffeerary không nói thay bất cứ một cá nhân, doanh nghiệp nào mà chúng tôi cung cấp nền tảng để cùng chia sẻ kiến thức, hiểu biết của các bên với mục tiêu phát triển chung của ngành cà phê.

so che ca phe

Ngoài mục tiêu lợi nhuận như bất cứ tổ chức nào, với vai trò là một đơn vị  truyền thông độc lập của ngành, Coffeerary sẽ dành một phần đáng kể thu nhập của mình vào các dự án thúc đẩy, tác động xã hội, phát triển bền vững trong ngành cà phê. 

Chúng tôi hướng tới trách nhiệm xã hội như là một phần của hoạt động doanh nghiệp với những khía cạnh cụ thể:

Kiến thức và kinh tế cho nông dân

Mang lại công bằng về thu nhập trong tất cả các bộ phận của chuỗi cung ứng cà phê thông qua việc cung cấp nền tảng kiến thức phù hợp và cần thiết, đặc biệt hướng đến người nông dân. Từ đó, người nông dân có thể trồng trọt, chăm sóc, canh tác, thu hoạch và chế biến cà phê theo các quy trình khoa học. Điều này giúp nông dân ngành cà phê từng bước tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, mang lại giá trị và lợi nhuận kinh tế tốt hơn.

Tài chính

Hỗ trợ, cung cấp tài chính các đợt; cứu trợ cho các khủng hoảng khẩn cấp; tặng sách vở, áo ấm, lương thực… đến những người nông dân và gia đình nhằm giảm bớt khó khăn về mặt vật chất. 

Logo chuan63 5

Nâng cao trải nghiệm cà phê

Góp phần cung cấp kiến thức phổ thông và chuyên ngành trong việc chọn lựa và thưởng thức, giúp người tiêu dùng có trải nghiệm thú vị hơn khi sử dụng cà phê ngoài việc uống cà phê theo thói quen chỉ để nạp caffeine hàng ngày.Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp thông tin mới nhất, chuyên sâu nhất về cà phê Việt Nam, thế giới dưới nhiều góc độ quan điểm và hình thức khác nhau. Coffeerary thấu hiểu ngành công nghiệp cà phê cần một đơn vị truyền thông chuyên sâu, minh bạch và đúng sự thật để hỗ trợ, cung cấp thông tin, đánh giá thị trường… trên đa nền tảng, đa phương tiện nhằm phổ biến rộng rãi tới bạn đọc.

Coffeerary – The Life of Coffee

Bài viết liên quan

Về Coffeerary

Coffeerary là đơn vị sản xuất nội dung đa nền tảng chuyên sâu về cà phê,...