Vinacafé ra mắt ấn tượng tại Seoul Cafe Show 2023

CFRR - (Người viết: Tuyến Trần)

Share:

18:37 16/11/2023

CFRR“Chuyên gia” cà phê Việt, Vinacafé đã ra mắt thành công tại Hàn Quốc.

Seoul Cafe Show 2023 đã diễn ra vào ngày 8 đến ngày 11 tháng 11 tại trung tâm hội nghị COEX ở Samseong-dong, Seoul, Hàn Quốc. Đây được xem là một trong những triển lãm thương mại cà phê hàng năm lớn nhất thế giới. Năm nay, sự kiện thu hút tới hơn 160.000 khách tham quan, người tiêu dùng, chuyên gia cà phê và cộng đồng những người yêu cà phê trên khắp thế giới. 

Seoul Cafe Show 2023 diễn ra sôi động với nhiều hoạt động khác nhau bao gồm: trưng bày các loại sản phẩm đa dạng từ các loại hạt cà phê, bột cà phê, cà phê hòa tan, dụng cụ pha cà phê, máy pha cà phê cho tới giới thiệu các mô hình nhượng quyền thương mại quán cà phê. 

Có thể nói, Seoul Cafe Show năm 2023 là sự kiện mang đến sự hòa trộn độc đáo giữa kinh doanh, văn hóa và nghệ thuật. Đây được đánh giá là sự kiện không thể bỏ lỡ đối với bất kỳ ai hoạt động trong thế giới cà phê nói riêng và ẩm thực nói chung.

4 2 2
Gian hàng Vinacafé tại Seoul Café Show 2023. Ảnh: Vinacafé

Năm 2023 là năm thứ 22 của triển lãm thương mại quốc tế diễn ra tại Hàn Quốc, thu hút khoảng 672 nhà triển lãm, 3.533 thương hiệu từ 35 quốc gia tham gia. Có mặt tại sự kiện lần này, Vinacafé vinh dự là đại diện của thương hiệu cà phê tại Việt Nam mang tới hương vị đặc trưng của cà phê Việt đến với bạn bè quốc tế.

3 1
Vinacafé đã giới thiệu các dòng sản phẩm cà phê đa dạng. Ảnh: Vinacafé

Tại gian hàng, Vinacafé đã giới thiệu các dòng sản phẩm cà phê đa dạng và cải tiến nhằm chinh phục thói quen và văn hóa uống cà phê của người Hàn Quốc bao gồm: Vinacafé instant Americano, Vinacafé Instant Latte, Vinacafé Gold instant 3in1, Vinacafé Capsule Coffee Vietnamese Americano, Vinacafé Capsule Coffee Americano, Vinacafé Capsule Coffee Espresso, Vinacafé Fine Robusta Roast and Ground Coffee, Vinacafé Innovative Mini Cups. Đây đều là thành quả của quá trình dài nghiên cứu và chọn lọc cà phê nhằm chinh phục khẩu vị của người tiêu dùng xứ sở kim chi – thị trường vốn được biết đến với “gu” thưởng thức cà phê đầy tinh tế.

Cac san pham cua Vinacafe trung bay tai su kien Seoul International Cafe Show 2023
NAZ02794
3472527841748123200

Trong suốt 4 ngày diễn ra triển lãm, Vinacafé đã nhận được những lời khen, sự thích thú và ấn tượng của đa số người tham gia khi trải nghiệm cà phê Việt ở Seoul Cafe Show 2023. Điều này phần nào cho thấy thành công bước đầu khi tạo ấn tượng tích cực tới thực khách cũng như cộng đồng người yêu cà phê tại Hàn Quốc của thương hiệu.

1 1
Người Hàn Quốc thích thú với cà phê của Vinacafé. Ảnh: Vinacafé

Trong hành trình xây dựng và phát triển suốt 55 năm, Vinacafé sẽ tiếp tục kiên định với phương châm đặt khách hàng làm trọng tâm và không ngừng nỗ lực mang văn hóa cà phê Việt ra thế giới.

012A0615 1
3
012A0808 1

Vinacafé là khởi đầu cho lịch sử cà phê Việt Nam từ việc sở hữu nhà máy cà phê đầu tiên của Đông Dương, đến khi cất bước chân đầu tiên theo người Pháp học trồng cà phê, cảm cà phê và làm cà phê. Với bí quyết công thức hạt 100% từ sự thấu hiểu, ly cà phê mang vị đắng dịu, chua thanh, sâu lắng tự nhiên và thơm dịu dàng, quyến rũ là sở hữu độc quyền của Vinacafé suốt từ năm 1968. 
Năm 2013, bất chấp khó khăn của chu kỳ kinh tế, Vinacafé đã đứng thứ 9 trong Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam. Cùng với khát vọng đưa hương vị cà phê Việt Nam ra thế giới, thương hiệu Vinacafé không ngừng đổi mới, phát triển để cho ra mắt nhiều dòng cà phê độc đáo, gây ấn tượng với người yêu cà phê toàn cầu

Nguồn ảnh: Vinacafé

Tham gia cộng đồng The life of coffee để khám phá thế giới thú vị của cà phê tại ‘Link